Thứ ba, 1/12/2020 | 09:24 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Kết quả kinh doanh quý III/2020 Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam
Thứ bảy, 24/10/2020, 21:06 (GMT+7)

An Phát Holdings đạt giải thưởng doanh nghiệp và doanh nhân xuất sắc khu vực châu Á - Thái Bình Dương

Thu Hằng Thứ bảy, 24/10/2020, 21:06 (GMT+7)
ong-pham-do-huy-cuong-pho-tong-2534-7046

Ông Phạm Đỗ Huy Cường, Phó Tổng giám đốc thường trực APH nhận giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Ảnh: APH

Tập đoàn An Phát Holdings (HoSE: APH) và ông Phạm Ánh Dương - Chủ tịch HĐQT vừa nhận được giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc và Doanh nhân xuất sắc khu vực châu Á - Thái Bình Dương năm 2020 thuộc hệ thống giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards (APEA). Đặc biệt, An Phát Holdings là doanh nghiệp ngành nhựa đầu tiên tại Việt Nam nhận giải thưởng này cho hạng mục doanh nghiệp ngành nhựa - hóa chất.

Giải thưởng APEA do Enterprise Asia tổ chức được đánh giá là giải thưởng có uy tín hàng đầu trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. APEA đã được tổ chức thường niên tại nhiều quốc gia lớn như Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc… nhằm tôn vinh những cá nhân và tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh xuất sắc trong khu vực.

Để đạt giải thưởng này, các ứng viên phải vượt qua nhiều vòng đánh giá như kiểm toán tài chính, đánh giá dữ liệu doanh nghiệp và năng lực lãnh đạo trong nhiều năm, phỏng vấn trực tiếp tại trụ sở và bỏ phiếu kín bởi hội đồng tư vấn quốc tế của Enterprise Asia. Ngoài ra, các ứng viên cũng cần chứng minh kỹ năng kinh doanh, kinh nghiệm cũng như cam kết duy trì các chuẩn mực về kinh doanh bền vững.

Là một trong số “Doanh nhân xuất sắc” được vinh danh tại buổi lễ, ông Phạm Ánh Dương bày tỏ sự vinh dự và tự hào khi những thành tựu của cá nhân và tập đoàn An Phát Holdings được cộng đồng quốc tế ghi nhận: “Giải thưởng này không chỉ là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của tôi mà còn là lời nhắc nhở rằng tôi cần phải cố gắng hơn nữa vì niềm đam mê với công việc kinh doanh của mình, vì trách nhiệm với xã hội”.

Hội đồng tư vấn quốc tế của Enterprise Asia đánh giá cao những thành tích trong hoạt động vận hành và chỉ số phát triển về mọi mặt của An Phát Holdings trong thời gian vừa qua. Từ một doanh nghiệp nhỏ, đến thời điểm hiện tại tập đoàn đã trở thành nhà sản xuất và xuất khẩu bao bì màng mỏng số một Đông Nam Á và đang trên đường trở thành tập đoàn nhựa công nghệ cao và thân thiện môi trường hàng đầu khu vực, sở hữu mạng lưới khách hàng rộng lớn tại gần 70 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.

Sau gần 20 năm thành lập và phát triển, An Phát Holdings đã xây dựng hệ sinh thái gồm 15 công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực như sản phẩm và nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn, bao bì, nhựa kỹ thuật và nhựa nội thất, cơ khí chính xác và khuôn mẫu, nguyên vật liệu và hóa chất ngành nhựa, bất động sản công nghiệp…

Đặc biệt, việc nắm bắt và đón đầu xu thế tiêu dùng xanh, sản xuất nguyên liệu và các sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn, thân thiện môi trường của tập đoàn cũng được Hội đồng đánh giá cao. Trong thời gian tới, An Phát Holdings cho biết sẽ tiếp tục đẩy mạnh dòng sản phẩm và nguyên liệu xanh, xúc tiến dự án xây dựng nhà máy nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn AnBio đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam với công suất 20.000 tấn/ năm. Điều này sẽ giúp tập đoàn tự chủ nguyên liệu xanh, giảm giá thành sản phẩm, phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Tập đoàn An Phát Holdings sở hữu 4 công ty đang niêm yết là An Phát Holdings (HoSE: APH), CTCP Nhựa An Phát Xanh (HoSE: AAA), CTCP Nhựa Hà Nội (HoSE: NHH) và CTCP An Tiến Industries (HoSE: HII). 

Với nhiều công ty thành viên trong hệ sinh thái ngành nhựa, An Phát Holdings đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và vị trí của mình để đưa sản phẩm ra gần 70 nước như châu Âu, Mỹ, Các tiểu vương quốc Ả Rập, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Philippines…

Trong lĩnh vực bao bì màng mỏng, An Phát Holdings hiện là nhà sản xuất và xuất khẩu lớn nhất Đông Nam Á. Ở mảng công nghiệp hỗ trợ, Tập đoàn là đối tác tin cậy của nhiều công ty đa quốc gia như Honda, Toyota, Samsung, Piaggio, LG Electronics…

Trong lĩnh vực nguyên vật liệu và hóa chất ngành nhựa, An Phát Holdings là nhà thương mại hạt nhựa hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, An Phát Holdings cũng khẳng định vị thế doanh nghiệp xuất khẩu uy tín đối với các mặt hàng như phụ gia nhựa, sản phẩm nhựa nội thất công nghệ cao... Mở rộng và đầu tư lĩnh vực bất động sản công nghiệp, An Phát Holdings cũng thu được nhiều thành quả với 2 khu công nghiệp lớn.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo