Chủ nhật, 5/7/2020 | 06:55 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Kết quả kinh doanh quý I/2020 Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020
Thứ sáu, 1/2/2019, 11:50 (GMT+7)

An Phát Holding xây dựng nhà máy tại Mỹ

Trần Ngọc Tùng Thứ sáu, 1/2/2019, 11:50 (GMT+7)

Ngày 31/1, Tập đoàn An Phát Holdings (APH) đã tiếp đón đoàn khách cấp cao của Đại Sứ quán Hợp chủng quốc Mỹ tại Việt Nam tại trụ sở CTCP Nhựa và Môi trường Xanh An Phát (HoSE: AAA, An Phát Plastic), đơn vị thành viên chuyên sản xuất bao bì màng mỏng của tập đoàn.

Buổi gặp diễn ra trong bối cảnh APH đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và ngoại giao tại Mỹ trong thời gian qua. Sắp tới, công ty sẽ xây dựng một nhà máy sản xuất bao bì thân thiện môi trường - An Phat USA tại Mỹ. Nhà máy dự kiến chính thức hoạt động trong quý I/2020.

Buổi gặp giữa Đại sứ quán Mỹ và An Phát Holdings.

Nhà máy An Phat USA sẽ tập trung sản xuất túi vi sinh phân hủy hoàn toàn, túi PE và các sản phẩm nhựa khác thân thiện với môi trường cho khu vực Bắc Mỹ. Để đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi của thị trường, nhà máy An Phat USA sẽ được đầu tư công nghệ cao, tự động hóa đồng bộ và tối ưu hóa công suất với khoảng 300 dàn máy móc hiện đại.

Việc xây dựng nhà máy tại Mỹ nằm trong chiến lược mở rộng và phát triển thị trường toàn cầu của tập đoàn, đồng thời cũng thể hiện quyết tâm của APH trong việc trở thành “Tập đoàn nhựa kĩ thuật cao và thân thiện với môi trường hàng đầu Đông Nam Á”.

Đại sứ quán Mỹ trải nghiệm sản phẩm của AAA.

Hiện nay, sản phẩm bao bì màng mỏng của APH đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới, trong đó có các thị trường khó tính và yêu cầu rất cao như Nhật, Mỹ, EU…Đặc biệt, sản phẩm túi vi sinh phân hủy hoàn toàn AnEco của APH nhận được đánh giá rất cao từ khách hàng thế giới. Việc xây dựng nhà máy tại Mỹ sẽ là bước tiến để APH tiến gần khách hàng toàn cầu hơn, cung cấp các sản phẩm công nghệ cao, thân thiện với môi trường và giá thành hợp lý.

Cũng trong chuyến thăm tại An Phát Plastic, ông Eric Hsu – Tham tán Thương Mại, Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kì tại Việt Nam và ông Phạm Ánh Dương – Chủ tịch Tập đoàn APH đã trao đổi thông tin về cơ hội phát triển kinh doanh của tập đoàn tại Mỹ. Ông Eric Su đánh giá cao những nỗ lực của APH trong việc phát triển và mở rộng mạng lưới kinh doanh ra thị trường quốc tế, đặc biệt là việc mở nhà máy tại Mỹ. Điều này sẽ giúp tăng cường giao thương và phát triển kinh tế - xã hội giữa hai quốc gia Việt Nam - Mỹ. Ông Eric Hsu và đoàn Đại sứ quán cũng đã trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm của APH như bao bì thân thiện với môi trường AnEco, bao bì màng mỏng, sợi Anpoly, tấm ốp nhựa… và đánh giá cao tiềm lực cũng như khả năng của Tập đoàn trong việc phát triển qui mô thị trường.

Đoàn Đại sứ quán thăm làm việc tại AAA.

An Phát Holdings là tập đoàn nhựa kỹ thuật cao và thân thiện với môi trường tại Đông Nam Á với 11 công ty thành viên, 6 lĩnh vực kinh doanh chính là nhựa sinh học, nhựa bao bì, nhựa kỹ thuật, nhựa gia dụng, hóa dầu và xơ sợi. Tập đoàn đặt mục tiêu doanh thu đạt 1 tỷ USD vào năm 2025.

Nhằm góp phần thúc đẩy xu thế “tiêu dùng xanh” tại Việt Nam và thế giới nhiều năm gần đây, APH đầu tư mạnh cho công tác R&D và công nghệ máy móc để phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường. Thương hiệu bao bì vi sinh phân hủy hoàn toàn mang tên AnEco đã đạt được nhiều chứng chỉ quốc tế công nhận về độ “sạch” và “xanh” của sản phẩm, 100% tự hủy. Ngoài ra, APH sẽ xây dựng nhà máy sản xuất dao thìa nĩa tự hủy tại Việt Nam, góp phần bảo vệ môi trường và trái đất.

Lê Hải

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo