Thứ ba, 14/7/2020 | 06:45 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Kết quả kinh doanh quý I/2020 Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020
Thứ năm, 15/3/2018, 15:06 (GMT+7)

AAA gặp gỡ nhiều quỹ đầu tư nước ngoài

Trần Ngọc Tùng Thứ năm, 15/3/2018, 15:06 (GMT+7)

Vừa qua, Tập đoàn An Phát – đại diện là CTCP Nhựa và Môi trường Xanh An Phát (HOSE: AAA) đã tham gia Diễn đàn Đông Nam Á lần thứ 15 do CLSA tổ chức tại Bangkok, Thái Lan.

Diễn đàn có sự tham gia của gần 200 thành viên đến từ 50 doanh nghiệp, các nhà đầu tư tổ chức, các diễn giả cao cấp cùng các chuyên gia kinh tế khu vực. Hội nghị đã thảo luận về sự phát triển của các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, thị trường chứng khoán và các doanh nghiệp tiềm năng.

Tại hội thảo, An Phát đã trình bày về quy mô sản xuất, hiệu quả hoạt động kinh doanh của các công ty thành viên trong năm 2017 với mức tăng trưởng hơn 70% về doanh thu và lợi nhuận tăng 42%.

Tập đoàn cũng chia sẻ về chiến lược kinh doanh dài hạn, các kế hoạch mở rộng, tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị của ngành nhựa, các dự án kinh doanh phát triển bao bì thân thiện với môi trường, nhựa công nghệ cao, nhựa và sơ xợi nhân tạo chất lượng cao và các sản phẩm hóa dầu.

Cũng trong khuôn khổ của Hội nghị, An Phát đã có những buổi thảo luận riêng với các nhà đầu tư tổ chức như quỹ Ballie Gifford Overseas Limited (quản lý tổng tài sản 248 tỷ USD), quỹ CIMB – Principal Asset Management Co., Ltđ (2 tỷ USD), quỹ Kasikorn Asset Management (6 tỷ USD), quỹ Amiral Gestion SA (4 tỷ USD), quỹ Boston Company Asset Magagement (20 tỷ USD), quỹ Timessquare Capital Management (17.9 tỷ USD)...

Bà Lucy Chuah, Giám đốc CLSA Mỹ chia sẻ ấn tượng về mức tăng trưởng trong những năm qua và tiềm năng phát triển của An Phát. Bà cũng đề xuất doanh nghiệp nên tăng cường thêm cơ hội gặp gỡ các nhà đầu tư tổ chức cũng như đẩy mạnh mức độ minh bạch về thông tin để các nhà đầu tư nước ngoài có thể dễ dàng tiếp cận với các cơ hội đầu tư vào doanh nghiệp.

An Phát là minh chứng về đơn vị có nền tảng bền vững, hướng đến xây dựng mô hình hệ sinh thái doanh nghiệp toàn diện, hiệu quả, gắn liền với ngành kinh doanh cốt lõi. Việc mở rộng gặp gỡ với các nhà đầu tư tổ chức trên thế giới là một cách đưa hình ảnh và tiềm năng đầu tư của doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và thị trường cận biên nói chung đến gần hơn giới tài chính toàn cầu.

Diễn đàn CLSA thường niên tại châu Á là một trong những sự kiện nhà đầu tư hàng đầu trong khu vực. Diễn đàn tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận với mạng lưới các nhà quản lí quỹ toàn cầu thông qua các buổi thảo luận cá nhân hoặc thuyết trình nhóm. Năm 2017, có khoảng 2.100 CEO và CFO từ hơn 700 doanh nghiệp đã tham dự các Diễn đàn CLSA để gặp gỡ với hơn 2.300 nhà đầu tư tổ chức trên toàn cầu, trong đó gần 5.800 buổi thảo luận riêng đã được diễn ra.

Lê Hải

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo