Thứ năm, 23/3/2023 | 19:29 GMT+7Dữ liệu doanh nghiệp

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Nhìn lại nửa đầu năm 2022 StartupQ&A Elon Musk mua Twitter Bí mật đồng tiền Ngày ấy - Bây giờ
Thứ sáu, 18/5/2018, 18:03 (GMT+7)

4 tháng đầu 2018, sản lượng xuất khẩu ống thép của Hòa Phát gấp gần 3 lần cùng kỳ

Trần Ngọc Tùng Thứ sáu, 18/5/2018, 18:03 (GMT+7)

Theo thông tin từ Hòa Phát, Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát đã cho ra thị trường 201.200 tấn sản phẩm các loại trong 4 tháng đầu năm, tăng 18,7% so với cùng kỳ năm trước, giữ vững thị phần số 1 Việt Nam với 27,4%.

Đặc biệt, sản lượng xuất khẩu của Công ty đã tăng trưởng vượt bậc, với 4.600 tấn sản phẩm sang các nước như Canada, Mỹ, các nước EU, gấp 2,7 lần so với cùng kỳ.

Theo Hiệp hội thép Việt Nam nhận định, tuy những lo ngại về chủ nghĩa bảo hộ đang tăng cao nhưng hoạt động xuất khẩu thép Việt Nam vẫn ghi nhận tốc độ tăng trưởng liên tục trong các tháng đầu năm 2018.

Mức thuế quan do Mỹ áp đặt không ảnh hưởng quá lớn đến ngành thép khi đã có nhiều thị trường xuất khẩu thay thế tiềm năng cho các doanh nghiệp thép Việt Nam bao gồm khu vực EU, Nhật Bản và khu vực Đông Nam Á.

Với công suất khoảng 800.000 tấn/năm, Ống thép Hòa Phát hiện có các nhà máy tại Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Dương và Long An.

Năm 2018, Công ty đề ra kế hoạch sản lượng tăng trưởng 14%, tôn mạ kẽm tăng 20% so với sản lượng đạt được trong năm 2017.

Ống thép Hòa Phát định hướng tăng cường xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài nhằm phát huy công suất các nhà máy, đồng thời khẳng định thương hiệu của mình ở thị trường quốc tế, coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong năm.

Lệ Hải

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo