Chủ nhật, 26/6/2022 | 17:40 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền Căng thẳng Nga - Ukraine ĐHĐCĐ 2022 Kết quả kinh doanh quý I/2022
Thứ tư, 18/11/2020, 13:23 (GMT+7)

Zoom tích hợp tính năng bảo mật chống lại những vị khách 'không mời mà đến'

Theo Thanh Niên Thứ tư, 18/11/2020, 13:23 (GMT+7)
zoom-cbdn-jpeg-9074-1605662574.jpg

Covid-19 đã gián tiếp giúp bùng nổ lượng người dùng Zoom để hội họp trực tuyến. Ảnh: AFP

Khi có lệnh tạm ngừng các hoạt động của người tham gia thông qua biểu tượng bảo mật ở trên cùng bên trái của màn hình, tất cả các phòng đang mở đều sẽ đóng lại và Zoom sẽ tạm dừng video, âm thanh, trò chuyện, chia sẻ màn hình và ghi âm. Sau khi người chủ trì tìm được kẻ phá hoại, họ có thể chọn cách quay lại cuộc hội thoại của mình.

Không chỉ những người tổ chức cuộc họp và người đồng tổ chức có thể báo cáo ai đó với nhóm Trust & Safety của Zoom. Người tham gia hiện tại cũng có thể làm như vậy thông qua biểu tượng bảo mật ở góc màn hình hội thoại. Các tính năng này có sẵn trong phiên bản 5.4.3 của ứng dụng Zoom dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động. Chúng sẽ sớm cập nhật cho các ứng dụng tích hợp trên web và cơ sở hạ tầng ảo hóa khác vào cuối năm nay.

Theo Engadget, Zoom cũng đã khởi chạy hệ thống thông báo rủi ro của một cuộc họp có tên là At Risk Meeting Notifier. Nó cho phép rà soát các kênh mạng xã hội và các trang web khác để tìm các liên kết cuộc họp đang bị phát tán và thông báo cho quản trị viên nếu có nguy cơ bị gián đoạn cao.

Công ty phát triển Zoom cũng triển khai một số biện pháp bảo mật trong năm nay khi việc sử dụng các công cụ hội nghị truyền hình bùng nổ. Chẳng hạn, vào tháng trước, hãng đã bắt đầu triển khai mã hóa end-to-end, gần đây Zoom cũng cam kết cải thiện bảo mật theo một thỏa thuận được đề xuất với Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC).

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo