Thứ hai, 12/4/2021 | 03:47 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Giải cứu siêu tàu container chắn kênh Suez "Sốt" đất trên cả nước ĐHĐCĐ 2021 Kế hoạch kinh doanh 2021
Thứ sáu, 5/3/2021, 16:25 (GMT+7)

YouTube nêu điều kiện khôi phục tài khoản của Trump

Theo Vietnamplus Thứ sáu, 5/3/2021, 16:25 (GMT+7)

Theo Giám đốc YouTube, bà Susan Wojcicki, cựu tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ được phép quay trở lại với nền tảng chia sẻ video trực tuyến YouTube nếu nguy cơ bạo lực có phần lắng dịu.

Cuối tháng 1, YouTube đình chỉ kênh của Donald Trump trên nền tảng này, trong động thái chung tay hành động cùng các nền tảng truyền thông xã hội khác cấm các tài khoản của ông Trump - khi đó là tổng thống Mỹ sắp mãn nhiệm sau vụ bạo loạn gây thương vong tại Đồi Capitol ngày 6/1.

Trong tuyên bố ngày 4/3, Giám đốc YouTube Susan Wojcicki nêu rõ: "Chúng tôi sẽ dỡ bỏ việc đình chỉ kênh Donald Trump sau khi xác định rằng nguy cơ bạo lực đã giảm xuống. Nếu như vẫn còn có cảnh báo của Cảnh sát Đồi Capitol về những cuộc tấn công tiềm ẩn thì có nghĩa là nguy cơ bạo lực gia tăng vẫn đang tồn tại".

Theo bà Wojcicki, trong trường hợp kênh của ông Donald Trump được khôi phục, tài khoản này sẽ vẫn phải tuân thủ các quy tắc hoạt động của YouTube như các tài khoản khác.

Bà đồng thời lưu ý rằng những kênh bị cảnh cáo 3 lần do phạm quy trong khoảng thời gian 90 ngày sẽ bị xóa khỏi YouTube.

Người đứng đầu nền tảng này cũng khẳng định rằng các quy tắc hoạt động trên được áp dụng đối với tất cả các nhà lãnh đạo trên thế giới, chứ không riêng cựu tổng thống Mỹ Donald Trump.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo