Thứ hai, 21/9/2020 | 13:25 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực
Thứ tư, 17/1/2018, 16:44 (GMT+7)

Uber bổ nhiệm nữ Giám đốc điều hành phụ trách Việt Nam, Campuchia và Myanmar

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ tư, 17/1/2018, 16:44 (GMT+7)

Theo thông tin từ Uber, bà Charity Safford vừa được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc điều hành tại ba thị trường Việt Nam, Campuchia và Myanmar. Sau khi nhậm chức, bà Charity sẽ chính thức làm việc tại TP.HCM, chịu trách nhiệm dẫn dắt và phát triển Uber tại ba quốc gia trên.

Uber cho biết bà Charity là bậc thầy trong việc phát triển thị trường, có hơn 20 năm kinh nghiệm ở vai trò lãnh đạo trong ngành viễn thông tại Đông Âu, Châu Phi và Châu Á.

Bà Charity Safford

Nói về vai trò mới của mình, bà Charity cho biết: “Mô hình chia sẻ phương tiện đã và đang thay đổi cách thức di chuyển của cư dân thành phố tại các quốc gia này, đồng thời tạo ra cơ hội việc làm cho hàng ngàn con người tại đây. Nhiệm vụ phát triển hoạt động kinh doanh của Uber tại khu vực năng động và tăng trưởng nhanh chóng này là một cơ hội rất tuyệt vời mà tôi không thể nào bỏ lỡ”.

Bên cạnh bà Charity, Uber cũng bổ nhiệm ông Pascal Ly, cựu CEO của Trung tâm tín dụng Campuchia làm Giám đốc điều hành Uber Campuchia.

Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên Uber có mặt tại Châu Á, trong khi đó Campuchia và Myanmar là những thị trường “trẻ nhất” của Uber trên toàn cầu. Hãng gọi xe qua ứng dụng lớn nhất thế giới đánh giá đây là những quốc gia đại diện tiêu biểu cho các thị trường tăng trưởng nhanh nhất trong khu vực.

Linh Lam

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo