Thứ ba, 24/9/2019 | 03:16 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Bức tranh bất động sản cao cấp Chứng quyền có bảo đảm
Thứ tư, 9/1/2019, 15:45 (GMT+7)

Trung Quốc ra mắt điện thoại gập đôi đầu tiên trên thế giới

Hồ Trịnh Huyền Trang Thứ tư, 9/1/2019, 15:45 (GMT+7)

Các hãng công nghệ đã nghiên cứu về điện thoại thông minh có thể gập lại trong nhiều năm và cuối cùng sản phẩm cũng ra đời. Công ty Trung Quốc Royole vừa giới thiệu FlexPai tại Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng (CES) 2019 ở Las Vegas, Mỹ.

Rộng 7,8 inch và chạy hệ điều hành Android, thiết bị kết hợp giữa điện thoại và máy tính bảng nhỏ. Khi gập màn hình AMOLED, FlexPai vẫn còn một khoảng cách giữa 2 nửa màn hình nhưng vẫn nhỏ hơn nhiều so với những điện thoại thường. Sản phẩm dễ dàng cất trong túi hơn so với máy tính bảng.

FlexPai. Ảnh: Tech Crunch.

Người tiêu dùng Mỹ có thể mua phiên bản dành cho nhà phát triển với giá khoảng 1.300 USD. Phiên bản này chạy Android với một loạt tính năng phần mềm tùy chỉnh. Khi gập thiết bị, tất cả nội dung sẽ di chuyển sang một bên màn hình dù trải nghiệm vẫn chưa nhanh.

Tech Crunch đánh giá việc Royole đi trước một bước so với Samsung và các công ty công nghệ lớn khác trên thị trường là thành tích ấn tượng. Hiện chưa rõ hãng này sẽ bán các thiết bị riêng hay hợp tác với các nhà sản xuất khác.

Một khách hàng thử chức năng. Ảnh: Tech Crunch.

Thiết bị kết hợp giữa điện thoại và máy tính bảng nhỏ. Ảnh: Tech Crunch.

Nam Trung/Theo Tech Crunch

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo