Thứ sáu, 6/12/2019 | 10:14 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Condotel nhìn từ vụ Cocobay Đà Nẵng 'vỡ trận' Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung
Thứ sáu, 8/3/2019, 10:33 (GMT+7)

Tim Cook đổi tên thành 'Tim Apple' trên Twitter sau khi bị Trump gọi nhầm

Nguyễn Thị Kim Dung Thứ sáu, 8/3/2019, 10:33 (GMT+7)

Trong cuộc gặp mặt với Hội đồng Tư vấn chính sách lao động Mỹ ngày 6/3, ông Trump gọi nhầm CEO của Apple là Tim Apple, thay vì tên chính xác là Tim Cook. “Ông Tim Apple, chúng tôi đánh giá rất cao việc đó”, ông Trump nói.

Khi đó, ông Cook nói về tầm quan trọng của việc trang bị cho sinh viên các kỹ năng như lập trình trước khi bước ra ngoài làm việc. Ông cho biết năm 2018, gần một nửa nhân viên của Apple không có bằng cử nhân.

Sau đó, vị giám đốc điều hành của Táo Khuyết đã đổi tên tài khoản trên Twitter thành Tim và kèm theo logo của Apple.

Ảnh chụp màn hình.

Sự nhầm lẫn của ông Trump dẫn tới làn sóng chế tên của một số người nổi tiếng trong cộng đồng mạng. Một vài trong số đó là Bill Gates bị đổi thành Bill Microsoft, Elon Musk bị đổi thành Elon Tesla,…

Nguồn: Business Insider.

Đây không phải là lần đầu tiên ông Trump bị nhầm lẫn về tên của một giám đốc. Tháng 3 năm ngoái, ông gọi Marillyn Hewson - CEO của Lockheed Martin thành Marillyn Lockheed. Cũng trong một tweet vào tháng 1, ông Trump đã đề cập đếnJeff Bezos- CEO Amazon là Jeff Bozo.

Theo Minh Lan/Business Insider

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo