Thứ năm, 21/10/2021 | 19:44 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Chủ nhật, 12/8/2012, 07:38 (GMT+7)

Thiết bị quan sát ban đêm độ phân giải cao

Nguyễn Minh Toàn Chủ nhật, 12/8/2012, 07:38 (GMT+7)

Thiết bị này sử dụng một màn hình được gắn trực tiếp trên đầu người dùng, nhờ sự hỗ trợ của công nghệ HRNVS do chính SA Photonics phát triển, cung cấp hình ảnh rõ nét với góc nhìn rộng lên tới 82,5o.

HRNVS là hệ thống quan sát giúp giảm bớt nguồn nhiễu bên ngoài, giảm cường độ phóng và quét hướng tới, không gây hiện tượng lóa sáng và có khả năng thu phát hình ảnh kĩ thuật số chất lượng cao.

Không chỉ vậy, Khung của thiết bị đặc biệt này được làm bằng chất liệu các-bon giúp nó trở nên nhẹ và phù hợp để sử dụng trong khoảng thời gian dài mà không sợ mỏi và khó chịu.

"Tại SA Photonics, chúng tôi luôn đặt nặng vấn đề nâng cao độ an toàn cho phi công song song với việc cải thiện hiệu suất cho các phi công máy bay thương mại và quân sự. HRNVS là thiết bị quan sát ban đêm tiên tiến nhất và nó sẽ mang lại sự cải tiến về khả năng nhận thức tình huống vào ban đêm." - Phó giám đốc phát triển sản phẩm của SA Photonics, giáo sư Michael Browne phát biểu.

Hệ thống HRNVS đã được giới thiệu vào tháng 4 năm ngoái tại Hội nghị về các thiết bị cảm ứng và an ninh SPIE Defense năm 2011 ở Orlando, Mỹ. Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây.

NDH - Nguồn: SA Photonics

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo