Thứ hai, 24/1/2022 | 21:08 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Nhìn lại 2021 Kết quả kinh doanh quý IV/2021 Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ tư, 1/6/2011, 06:45 (GMT+7)

Tai nghe thể thao

Thứ tư, 1/6/2011, 06:45 (GMT+7)

Panasonic RP-HS200

So với những sản phẩm có giá cao hơn thì âm thanh của RP-HS200 có độ chi tiết và cân bằng thấp hơn, khi đeo cũng không được thoải mái lắm vì phần móc khi đeo bị chà xát vào vành sau tai gây khó chịu. Tuy nhiên, cũng nhờ vậy mà nó chắc chắn không bị rơi kể cả khi bạn tập môn đấm bốc. Nó còn có khả năng chống thấm mồ hôi.

Giá: 450 nghìn đồng. Tham khảo và đặt mua tại đây.

Muse the Athlete

Tai nghe có thiết kế cực kỳ gọn, dây cáp bọc ny-lon, đầu bọc silicon giúp tai nghe nằm khít trong tai kể cả khi bạn vận động với cường độ cao. Tuy nhiên, chất lượng âm thanh khá tệ, âm ở dải mid-range và ở tần số cao nghẹt, ở dải tần thấp thì mờ. Ở mức giá này, có nhiều tai nghe khác tuy không đẹp bằng Muse nhưng âm thanh tốt hơn hẳn.

Giá: 900 nghìn đồng. Tham khảo và đặt mua tại đây.

Sound Magic EH10

EH10 có ưu điểm rất nhẹ, móc vào vành tai dễ đeo, chắc chắn và thoải mái, phần đầu mút có thể xoay tròn linh hoạt. Tuy nhiên, thiết kế kiểu này có nhược điểm là khả năng cách âm giảm dù chất lượng âm thanh rất cao, to, rõ ngay cả ở dải tần thấp nhưng vẫn bị lẫn những tạp âm bên ngoài. Ngoài nhược điểm đó thì EH10 hầu như không có gì để chê.

Giá: 1,2 triệu đồng. Tham khảo và đặt mua tại đây.

Radiopaq Flex

Đầu mút của Flex êm và nhẹ. Hiệu quả cách âm đủ để bạn thưởng thức các bản nhạc yêu thích nhưng vẫn nghe được những tiếng còi xe. Hạn chế của Flex là phần móc vào vành tai cố định, không xoay được lên nên hơi bất tiện. Chất lượng âm thanh của Flex cũng xoàng vì cả độ chính xác, cân bằng và mức tinh tế chỉ ở mức trung bình.

Giá: 750 nghìn đồng. Tham khảo và đặt mua tại đây.

Sony NWZ-W252 Wearable Wallkman

NWZ-W252 có thiết kế độc đáo là không dùng dây đeo. Do đó, nó gọn gàng hơn các loại tai nghe khác, dễ sử dụng, thoải mái khi đeo và có khả năng chống thấm nước. Để đổi lại, NWZ-W252 trông không được hiện đại lắm và hơi cục mịch. Chất lượng âm thanh rất tuyệt dù ở thể loại nhạc nào đi nữa.

Giá: 1,5 triệu đồng. Tham khảo và đặt mua tại đây

Philips SHQ300

Những tai nghe sử dụng khi tập thể thao thường chóng bẩn hơn tai nghe khác vì thấm mồ hôi nhiều hơn. Những tai nghe có móc vào vành tai thường khá khít và vừa với tay nhưng có nhược điểm là dễ để lọt tạp âm từ ngoài vào. Chiếc tai nghe của Philips có móc vào vành tai được thiết kế khá khéo nên vừa khít với tai lại cách âm tốt hơn.

Giá: 900 nghìn đồng. Tham khảo và đặt mua tại đây.

Klipsch Image S5i Rugged Headphones

Tai nghe của Klipsch dành riêng cho các thiết bị thế hệ mới của Apple với hệ thống nút bấm cực nhạy giúp bạn điểu khiển dễ dàng kể cả khi đeo găng tay. Âm thanh sống động, mạnh mẽ, đúng như bạn kỳ vọng ở một tai nghe có mức giá này, âm bass nặng, âm mid-range chuẩn xác và âm treble chi tiết.

Giá: 3,6 triệu đồng. Tham khảo và đặt mua tại đây.

Sennheiser Adidas CX680 Sports

Tai nghe của Sennheiser hơi to nhưng vẫn thoải mái khi đeo, thiết kế mang phong cách thể thao của Adidas. Chất lượng âm thanh ấn tượng với âm bass mạnh, nhưng khi nghe ở âm lượng lớn thì lại dịu. Dây cáp ngắn gọn gàng. Bạn cũng có thể chọn các loại cáp dài hơn có hệ thống điều khiển nằm trên dây cáp.

Giá: 1,9 triệu đồng. Tham khảo và đặt mua tại đây.

Ultimate Ears 300

Dù không gây ấn tượng với vẻ ngoài nhưng khi đeo vào tai, bạn sẽ thấy sự khác biết về đẳng cấp khi nó nằm vừa vặn một cách hoàn hảo, phần móc vào vành tai êm, chắc. Âm thanh có độ chi tiết và độ động tuyệt hảo với âm bass sâu và âm treble cân bằng. Khả năng cách âm tốt đến mức có thể không an toàn cho bạn khi đi đường.

Giá: 1,3 triệu đồng. Tham khảo và đặt mua tại đây

Powerbeats by Dr Dre

Powerbeats của Dr Dre vừa cho ra mắt bộ sản phẩm mới dành cho các vận động viên khi luyện tập với những đặc tính nổi trội như màn bảo vệ tia cực tím, chống đổ mồ hôi vào tai móc nhằm bảo vệ tai nghe trong. Chất lượng âm thanh được đảm bảo bởi thương hiệu tai nghe đã quá nổi tiếng.

Giá: 3,6 triệu đồng. Tham khảo và đặt mua tại đây

NDH - theo Stuff Vietnam

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo