Chủ nhật, 20/9/2020 | 21:17 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực
Thứ ba, 11/8/2020, 17:11 (GMT+7)

Sau hơn 3 năm bị loại bỏ, Google Maps trở lại Apple Watch

Theo Thanh Niên Thứ ba, 11/8/2020, 17:11 (GMT+7)
11-uwlz-7188-1597132202.jpg

Google Maps quay trở lại Apple Watch. Ảnh chụp màn hình

Theo SlashGear, sự trở lại của Google Maps trên Apple Watch được đánh giá là thay đổi đáng hoan nghênh đối với những người dùng hệ sinh thái Apple nhưng thích dùng Google Maps thay vì bản đồ của Apple. Trong khi đó, Google Maps cũng làm việc với Dashboard Mode mới của CarPlay kể từ khi được triển khai trên iOS 13 vào năm ngoái. Được biết, với Dashboard Mode, người dùng sẽ nhận được giao diện chia đôi màn hình trong CarPlay khi trình bày ứng dụng cùng với các tiện ích như thông tin lịch và điều khiển nhạc.

Google cho biết trong bài đăng trên blog mới đây rằng ứng dụng Google Maps của họ cuối cùng đã hỗ trợ Dashboard Mode của CarPlay, cho phép người dùng truy cập vào tính năng chia đôi màn hình tiện lợi. Với sự hỗ trợ này, người dùng được cung cấp một bản đồ hiển thị tuyến đường điều hướng của họ cùng với một thẻ chỉ đường, những thứ này được nối với một thẻ khác mang đến một số tiện ích như điều khiển âm nhạc.

Đối với Google Maps trên Apple Watch, người dùng đồng hồ Apple có thể truy cập thông tin điều hướng trực tiếp trên cổ tay họ, giúp những ai đang đi bộ hoặc sử dụng một số loại phương tiện giao thông dễ dàng đến đích hơn.

Ứng dụng được làm mới cung cấp quyền truy cập vào các điểm đến đã lưu và các phím tắt khác nhau do người dùng chỉ định, ước tính thời gian đến và chỉ đường bằng văn bản với khoảng cách. Người dùng có thể sử dụng iPhone của họ để bắt đầu điều hướng trước tiên, sau đó bỏ nó vào túi và nhận hướng dẫn tuyến đường trên cổ tay của họ.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo