Thứ bảy, 29/2/2020 | 19:04 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Basel II với ngân hàng Việt Kết quả kinh doanh 2019 Dự báo chứng khoán 2020 Toàn cảnh kinh tế 2019
Thứ hai, 4/3/2019, 08:02 (GMT+7)

Samsung muốn bán công nghệ của Galaxy Fold cho Apple

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ hai, 4/3/2019, 08:02 (GMT+7)

Theo ETNews, Samsung đã cung cấp một số mẫu thử của màn hình uốn dẻo cho hai đối tác là Apple và Google. Linh kiện quan trọng này sẽ giúp hai công ty Mỹ có thể thử nghiệm những nguyên mẫu smartphone gập tương tự như Galaxy Fold.

Samsung vẫn đang là nhà cung cấp màn hình lớn cho iPhone nên động thái mới không gây nhiều bất ngờ. Hãng điện tử Hàn Quốc vừa là đối thủ, vừa là đối tác với Apple trong việc sản xuất điện thoại thông minh. Mảng sản xuất màn hình của Samsung thậm chí liên tục "thắng lớn" trong nhiều năm qua do doanh số iPhone duy trì mức tốt.

Samsung Galaxy Fold.

Nếu tin đồn là chính xác, Apple và Google nhiều khả năng sẽ có những nguyên mẫu smartphone màn hình uốn dẻo ngay trong năm nay. Hiện mới chỉ có Huawei ra mắt sản phẩm thương mại tương tự Samsung. Các nhà sản xuất khác như Oppo, Xiaomi, OnePlus vẫn đang ở giai đoạn thử nghiệm.

Báo cáo của ETNews cũng cho biết Samsung đang chuẩn bị sản xuất 2,4 triệu tấm nền màn hình uốn dẻo cho năm 2019. Tuy nhiên, nếu các đối tác có nhu cầu, con số này có thể tăng lên 10 triệu chiếc.

Galaxy Fold của Samsung có hai màn hình. Trong đó, màn hình lớn hơn có kích thước lên tới 7,3 inch được Samsung đặt tên là Infinity Flex Display, sử dụng công nghệ màn hình dẻo có thể gập làm đôi khi cần. Điều này giúp Galaxy Fold có thể chuyển đổi từ kích thước của một máy tính bảng thành điện thoại thông thường. Màn hình thứ hai nằm ở mặt ngoài với kích thước 4,6 inch được sử dụng khi màn hình chính được gập lại.

>>[Infographic] So găng Samsung Galaxy S10 và iPhone XS

Theo Tuấn Hưng/VnExpress

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo