Chủ nhật, 9/8/2020 | 00:07 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông
Thứ tư, 12/2/2020, 14:43 (GMT+7)

Samsung hợp tác với thương hiệu thời trang Thom Browne ra mắt Galaxy Z Flip phiên bản giới hạn

Linh Lam Thứ tư, 12/2/2020, 14:43 (GMT+7)

Công ty điện tử Samsung và hãng thời trang Thom Browne - có trụ sở tại New York, Mỹ - vừa giới thiệu Galaxy Z Flip Thom Browne Edition phiên bản giới hạn.

Theo Thom Browne, việc hợp tác với Samsung là một cơ hội tuyệt vời để tái định nghĩa cách người tiêu dùng thể hiện bản thân thông qua điện thoại thông minh. “Chúng tôi đã thiết kế Galaxy Z Flip Thom Browne Edition như cách chúng tôi thực hiện những bộ sưu tập thời trang với tỷ lệ, tính cá nhân và tính thẩm mỹ cao, để tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và công nghệ.”

Galaxy Z Flip, Samsung sẽ có phiên bản Galaxy Buds+ và Galaxy Watch Active2 sở hữu thiết kế đặc trưng của Thom Browne.

Galaxy Z Flip, Samsung sẽ có phiên bản Galaxy Buds+ và Galaxy Watch Active2 sở hữu thiết kế đặc trưng của Thom Browne. Ảnh: Samsung

Thiết bị có màu sắc đặc trưng của thương hiệu Thom Browne trên phần vỏ ngoài màu xám. Một chiếc màn che cửa sổ đăc trưng của những cửa hàng Thom Browne - yếu tố thể hiện tính thẩm mỹ mang phong cách mid-century - xuất hiện trên màn hình mỗi khi điện thoại tắt mở. Các biểu tượng ứng dụng với phông chữ cổ điển cũng được thiết kế đồng bộ, tạo ra sự đồng nhất mang đậm chất Thom Browne.

Ngoài ra, thông báo trên thiết bị được cài đặt những âm thanh đặc trưng như tiếng máy đánh chữ, nhạc chuông analogue hay hay tiếng bước giày trên nền đá cẩm thạnh.

Galaxy Z Flip Thom Browne Edition sẽ ra mắt với số lượng giới hạn ở một số thị trường chọn lọc. Thiết bị cho phép đặt trước từ ngày 14/2 và chính thức ra mắt vào tháng 3.

Bên cạnh Galaxy Z Flip, Samsung sẽ có phiên bản Galaxy Buds+ và Galaxy Watch Active2 sở hữu thiết kế đặc trưng của Thom Browne.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo