Thứ hai, 6/7/2020 | 08:16 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Kết quả kinh doanh quý I/2020 Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020
Thứ ba, 10/6/2014, 16:06 (GMT+7)

Quạt trần thông minh với cơ chế tự điều chỉnh

Thứ ba, 10/6/2014, 16:06 (GMT+7)

Có vẻ như những đồ dùng trong ngôi nhà của chúng ta ngày càng trở nên "thông thái". Mới đây, Big Ass Fans - một công ty chuyên thiết kế và sản xuất quạt trần HVLS đã giới thiệu một chiếc quạt trần thông minh có tên Haiku sử dụng công nghệ SenseME với kết nối Wi-Fi và các cảm biến.

Bên cạnh một vẻ ngoài tuyệt vời, chiếc quạt trần này còn có khả năng nhận biết khi nào bạn bước vào và khi nào bạn ra khỏi phòng để tự động tắt, mở.

Ngoài ra, Haiku còn có khả năng cảm nhận được nhiệt độ và độ ẩm trong phòng để điều chỉnh cho phù hợp. Chiếc quạt đặc biệt này còn có thể tìm hiểu về sở thích của bạn để cung cấp cho bạn một môi trường sống lý tưởng.

Quạt Haiku được điều khiển thông qua một ứng dụng trên thiết bị iOS với nhiều chế độ cài đặt sẵn. Các chế độ này bao gồm Whoosh Mode - tạo ra một làn gió nhẹ khiến bạn cảm thấy mát hơn 40%, Sleep Mode - từ từ giảm tốc độ quạt khi bạn đi vào giấc ngủ và chế độ Alarm Mode - có thể tuỳ biến để đánh thức bạn dậy với sự kết hợp giữa không khí, ánh sáng và âm thanh.

Theo đó, bạn chỉ cần thiết lập các chế độ của quạt thông qua một chiếc điều khiển từ xa, và qua thời gian, hệ thống SenseME sẽ tự động ghi nhớ về thói quen người dùng và có thể tự điều chỉnh.

Hiện chiếc quạt trần thông minh Haiku đang được bán với giá 1.045 USD, tương đương với khoảng 22 triệu đồng.

Trần Thúy

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo