Thứ bảy, 20/8/2022 | 02:48 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Ngân hàng bán nợ/tài sản thế chấp Nhìn lại nửa đầu năm 2022 Kết quả kinh doanh quý II/2022 Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền
Thứ năm, 31/12/2020, 09:23 (GMT+7)

Những website kỳ quặc trên internet

Theo ICTNews Thứ năm, 31/12/2020, 09:23 (GMT+7)

Tải thêm RAM

Máy tính bị chậm khi lướt web? Đừng lo đã có DownloadMoreRAM.com để tải thêm RAM với đủ dung lượng từ 4 GB đến 32 GB để lựa chọn. Sau khi tải xong, bạn sẽ cảm nhận thấy tốc độ máy tính không hề tăng lên chút nào. 

Đây thực chất là một trang web vui để đánh lừa những người không am hiểu về công nghệ. Thực tế không có cái gì được tải về và để tăng dung lượng RAM vật lý chỉ có cách duy nhất là mua thêm thanh RAM mới.

nhung-website-ky-quac-tren-int-7512-4647

Nhưng nếu đã kiên nhẫn tải về và chờ cho đến lúc hoàn tất để ấn vào đường link xem thêm, người dùng sẽ được chuyển hướng đến một video ca nhạc trên YouTube. Đây thực chất là một trò lừa vô hại khác có tên gọi Rickrolling. 

Windows 93

Có Windows 95, 98, 2000 và tất nhiên không hề có Windows 93. Đây thực ra là một website cho phép chạy một hệ điều hành trên chính trình duyệt của người dùng mặc dù phần lớn dựa trên nền Windows 95. 

Một số game trên Windows 93 có thể chơi được, nhưng một số game sẽ có lỗi mà bạn hãy tự mình trải nghiệm trên v1.windows93.net.

Chơi game kinh điển xếp bài trên trang web Windows 93.

Chơi game kinh điển xếp bài trên trang web Windows 93.

Ngón tay trỏ chuột

PointerPointer.com là một website rất kỳ cục, nó sẽ tự động tải một bức ảnh có ngón tay chỉ đúng vào vị trí con trỏ chuột. Cứ mỗi lần di chuột là một bức ảnh mới khác nhau, liên tục lặp lại mãi mãi. 

Đếm số internet

Một trang web giúp người truy cập rất dễ hoa mắt

Nếu muốn nhìn những con số nhảy nhót, internetLiveStats.com chính là nơi sẽ khiến bạn hoa mắt. Trang web này có đầy đủ những con số thống kê về mạng internet mỗi giây, từ số email được gửi đi, số lần tìm kiếm Google cho đến số Watt điện tiêu thụ và lượng khí thải CO2 từ internet.

Nếu muốn thử thách sự tập trung hơn nữa, người dùng có thể ấn vào từng số liệu để xem những biểu tượng nhảy liên tục trên màn hình.

Giấy vệ sinh

Papertoilet.com là trang web để người dùng rút giấy vệ sinh trong lúc rảnh rỗi. Đến khi rút hết, một cuộn giấy mới sẽ hiện ra. 

Quick, Draw!

Đây là một website để bạn trổ tài khéo léo. Chỉ trong vòng 20 giây, người dùng phải vẽ được một thứ gì đó theo mô tả. Điểm thú vị là nhờ ứng dụng học máy, AI có thể đọc ra được hình vẽ của người dùng giống cái gì, để từ đó bạn có thể cải thiện khả năng vẽ tay cũng như từ vựng tiếng Anh. 

Trash Loop

Công việc của bạn khi vào trang web này rất đơn giản, đó là ném cục giấy vào cái cốc. Sau ít giây, cục giấy sẽ bật ra và bạn phải ném trở lại đến vô cùng. 

Neverthink

Đúng như tên gọi của nó, khi vào trang web này người xem không cần phải suy nghĩ. Neverthink.tv chứa một loạt các video ngắn theo chủ đề sẽ tự động chuyển tiếp mãi mãi. Điều thú vị là người sáng lập trang web này sử dụng thuật toán để lấy các video ít phổ biến trên YouTube mà hoàn toàn mới mẻ với số đông người xem. 

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo