Thứ sáu, 28/2/2020 | 18:49 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Basel II với ngân hàng Việt Kết quả kinh doanh 2019 Dự báo chứng khoán 2020 Toàn cảnh kinh tế 2019
Thứ hai, 24/5/2010, 02:27 (GMT+7)

Những loại máy tính bảng `đỉnh` nhất

Thứ hai, 24/5/2010, 02:27 (GMT+7)

01 - Verizon-Google Tablet

Giá: chưa rõ - Hệ điều hành: Android

Loại tablet này vẫn còn trong vòng bí mật. Đây là dự án liên kết giữa Google và Verizon, chiếc tablet dự đoán sẽ sử dụng hệ điều hành Android của Google. Theo nguồn tin từ một cuộc phỏng vấn trên Wall Street Journal, Lowell McAdam (CEO của Verizon Wireless) tiết lộ sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường vào 2011 và sẽ tích hợp 4G để kết nối với mạng LTE của Verizon. McAdam cũng thừa nhận họ đang phải có nhiều hành động để theo kịp AT&T khi hãng này đã nhanh tay có những thỏa thuận để trở thành mạng dịch vụ của các thiết bị như Kindle của Amazon và iPad của Apple.

02 - BlackBerry Tablet

Giá: chưa rõ - Hệ điều hành:BlackBerry OS


Trang web Boy Genius đã đưa một thông báo về tablet của Rim. Tablet BlackBerry của Rim có vẻ như là một sản phẩm đi kèm mang tính thân thiện chứ không phải là một đối thủ của iPad. BlackBerry tablet có màn hình 8,9 inch và không có kết nối 3G. Điều này có nghĩa là người sử dụng sẽ phải vào mạng qua WiFi hoặc qua điện thoại BlackBerry.

03 - HP Hurricane


Giá: chưa rõ - Hệ điều hành: webOS

Thiết bị này là sản phẩm thử sau khi HP mua lại Palm. Thiết bị sẽ sử dụng công nghệ tối tân của HP và hệ điều hành webOS. Thêm nữa hệ điều hành này sẽ có mặt trên tất cả các thiết bị cầm tay mang nhãn hiệu HP và đi kèm theo nó là những dịch vụ điện toán đám mây. Hurricane có vẻ sẽ ngáng chân iPad khi mà thiết bị này hỗ trợ Adobe Flash, có camera hai chiều, cổng USB và khe đọc thẻ SD. Hiện tại vẫn chưa biết khi nào sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường

04 - Lenovo IdeaPad U1

Giá: 999$ - Hệ điều hành: Windows
 

Khác với những loại tablet khác, loại của Lenovo  là "tablet hybrid" - loại tablet có thể cắm thêm bàn phím và sử dụng gần như PC truyền thống. Sản phẩm này sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon trên tablet và vi xử lý Intel Core 2 Duo SU4100 khi cắm thiết bị vào bàn phím. Giống như các loại tablet khác, nó có đủ kết nối WiFi và 3G. Lenovo gọi sản phẩm của mình là laptop có hai bộ não, còn những người khác gọi nó là "máy tính cá đuối: công việc ở phía trước, tiệc tùng ở phía sau". IdeaPad dự định ra mắt trong hè này.

05 - Dell Mini Streak

Giá: chưa rõ - Hệ điều hành: Android


Tablet này chỉ lớn 5 inch - loại nhỏ nhất trong các loại tablet. Với độ phân giải là 800x480 pixel, thiết bị sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 1Ghz có tốc độ xử lý tương đương với iPad. Liên kết với AT&T sản phẩm sẽ có mặt vào hè này và hỗ trợ cả WiFi lẫn kết nối 3G GSM. Loại tablet này cũng hộ trợ 2 camera: 1 web cam ở phía trước để sử dụng trong những cuộc gặp trực tuyến và một camera 5 megapixel ở phía sau.

06 - Archos 7 Home tablet

Giá khởi điểm: 199$ - Hệ điều hành: Android

Ưu điểm của Archos là rẻ hơn rất nhiều so với các loại tablet khác. Nó có độ phân giải 800x480 pixel trên màn hình 7 inch. Bộ nhớ lựa chọn từ 2Gb đến 8Gb. Thiết bị kèm theo viên pin thiết kế bên trong cho phép nghe 40h nhạc và xem 7h video. Hiện đã có thể đặt mua Archos trên trang Amazon

07 - iPad

Từ khi ra mắt iPad đã rất thành công trên thị trường khi Apple bán được trên 200.000 chiếc mỗi tuần. Dù Apple vẫn tiếp tục không hỗ trợ Adobe Flash và bỏ đi camera nhưng sản phẩm vẫn rất ấn tượng. iPad sử dụng vi xử lý Apple A4 1Ghz, màn hình 9.7 inch có độ phân giải 1024x768 pixel và hỗ trợ kết nối WiFi lẫn 3G cùng với hơn 1000 ứng dụng bán trên iTunes Apps Store.

(theo InventorSpot)

NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo