Thứ tư, 23/6/2021 | 12:57 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới Làn sóng tăng vốn 2021 Đầu tư hạ tầng vùng ĐBSCL Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021
Thứ hai, 9/9/2019, 10:06 (GMT+7)

Những điều được chờ đợi trong sự kiện ra mắt iPhone 11 ngày 10/9

Trang Trang (Theo Business Insider) Thứ hai, 9/9/2019, 10:06 (GMT+7)

3 mẫu iphone mới sẽ được tiết lộ

Tâm điểm của chương trình chắc chắn sẽ là sự ra mắt của 3 chiếc iPhone mới để tiếp nối sự thành công của iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr. Không rõ những thiết bị mới này được gọi là gì, nhưng một số nguồn tin cho hay, 2 chiếc iPhone cao cấp nhất được gọi là iPhone 11 và iPhone 11 Pro.

Sự thay đổi lớn nhất trong mẫu iPhone được công bố năm nay có thể là việc giới thiệu cảm biến camera thứ 3. Điều này sẽ đưa điện thoại thông minh của Apple ngang hàng với các đối thủ Android. Camera thứ ba có thể là một camera góc cực rộng giống như camera trên Galaxy S10 của Samsung, giúp tầm nhìn rộng hơn đáng kể.

Bên cạnh đó, iPhone mới dự kiến có tính năng sạc ngược không dây, cho phép người dùng sạc cho các phụ kiện như AirPods chỉ bằng cách đặt chúng ở mặt sau của điện thoại và tính năng Face ID sẽ được cải thiện. Mẫu iPhone Xr có giá thành thấp hơn sẽ có thêm màu xanh lá cây và tím.

5cdc35c7021b4c705609777c-1920-6530-4840-

Tim Cook, CEO Apple. Ảnh: Getty Images

Một mẫu Apple Watch mới

Apple thường ra mắt một chiếc Apple Watch cùng với những mẫu iPhone mới vào tháng 9, vì vậy có khả năng, điều đó sẽ tiếp tục diễn ra trong năm nay.

Apple Watch thế hệ tiếp theo, có thể được gọi là Apple Watch Series 5 được dự đoán sẽ có những cải tiến mới.

Theo Bloomberg, Apple cũng dự kiến giới thiệu tính năng theo dõi giấc ngủ của Apple Watch, một tính năng mà các đối thủ như Fitbit đã cung cấp từ lâu. Tuy nhiên, công ty vẫn chưa công bố các chi tiết quan trọng về Apple TV Plus và Apple Arcade, chẳng hạn như các dịch vụ này sẽ có giá bao nhiêu, khi nào chúng sẽ được phát hành, hoặc việc lựa chọn nội dung sẽ như thế nào khi ra mắt.

Phần mềm mới cho iPhone, iPad và hơn thế nữa

Apple cũng có thể công bố bản cập nhật phần mềm mới cho dòng sản phẩm của mình, điều luôn diễn ra trong sự kiện tháng 9 của hãng trong nhiều năm qua.

Apple đã tiết lộ phần mềm mới cho iPhone, iPad, Mac, Apple Watch và Apple TV trong Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu vào tháng 6. Các bản cập nhật thường được tung ra cho công chúng vào mùa thu, thường là trong khung thời gian tháng 9. 

Công bố các sản phẩm khác

Ngoài iPhone, một số sản phẩm khác của Apple có thể trình làng trong sự kiện ngày 10/9. 

Theo Bloomberg, công ty dự kiến ra mắt MacBook Pro mới với màn hình 16 inch, iPad Pro mới và iPad mới trước khi năm 2019 kết thúc. Apple thường đợi đến tháng 10 để ra mắt các sản phẩm Mac và iPad mới.

Apple cũng có thể đang chế tạo ra một phụ kiện Bluetooth mà bạn có thể đặt trên các vật phẩm như chìa khóa hoặc ví của mình để theo dõi chúng qua iPhone, theo 9to5Mac.

Chú trọng đến quyền riêng tư

Apple nhấn mạnh tầm quan trọng của quyền riêng tư trong những năm gần đây, đặc biệt là khi các công ty như Facebook và Google gặp vấn đề vì cách họ thu thập và xử lý dữ liệu của người tiêu dùng.

CEO Tim Cook của Apple đã công khai nói rằng trong nhiều trường hợp, quyền riêng tư là quyền cơ bản của con người và người tiêu dùng không phải là sản phẩm của Apple vì hoạt động kinh doanh của công ty không phụ thuộc nhiều vào quảng cáo như các sản phẩm của Google và Facebook.

Apple thậm chí còn tập trung vào quảng cáo sản phẩm của mình với các nội dung liên quan đến quyền riêng tư trong những tháng gần đây.

Có khả năng các giám đốc điều hành của Apple sẽ đề cập đến quyền riêng tư và bảo mật một lần nữa trong thời gian iPhone dự kiến ra mắt.
 

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo