Thứ bảy, 29/2/2020 | 20:01 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Basel II với ngân hàng Việt Kết quả kinh doanh 2019 Dự báo chứng khoán 2020 Toàn cảnh kinh tế 2019
Thứ sáu, 27/1/2017, 13:15 (GMT+7)

Nguyễn Hà Đông ra game mới với độ khó không tưởng

Thứ sáu, 27/1/2017, 13:15 (GMT+7)

Nguyễn Hà Đông - tác giả trò chơi Flappy Bird đình đám - vừa tung ra Ninja Spinki Challenges, một trò chơi khác với độ khó cực cao.

Trong trò chơi này, Hà Đông liên kết với công ty Obokaidem từ Nhật Bản. Họ hy vọng trò chơi tiếp tục khiến người dùng nổi điên với độ khó trong khi không thể dứt ra. Hiện, Ninja Spinki Challenges đã có mặt trên cả Android và iOS.

Trò chơi bao gồm 6 thử thách mini với nhân vật Ninja Spinki. Nhân vật này từng được giới thiệu ở game Swing Copters trước đây. Venture Beat cho biết người chơi gần như không thể chiến thắng trong game này.

Cách chơi của game mới vẫn tương tự Flappy Bird, nhưng yêu cầu độ chính xác tuyệt đối và canh chỉnh thời gian hoàn hảo để vượt qua những màn đầu tiên.

Mỗi màn chơi có 2 chế độ, thử thách hoặc sinh tồn. Để chơi, bạn cần chạm màn hình hoặc vẽ các đường đúng lúc để tránh vật cản.

Nếu qua màn, bạn sẽ mở khóa các tầng chơi và biểu tượng khác. Các thử thách có thể bao gồm tránh sao băng hoặc đạn.

Tất cả trò chơi đều mang dáng dấp thiết kế và phong cách của Hà Đông.

Obokaidem đã thuyết phục Hà Đông thực hiện trò chơi và cho phép anh toàn quyền quyết định. Venture Beat cho biết Hà Đông đã sửa game 7 lần, mất 1,5 năm để hoàn thành.

Công ty đã hợp tác vì Hà Đông tỏ ra yêu thích văn hóa Nhật Bản, cũng như họ khá quen thuộc với phong cách 8-bit.

Norio Nakayama (trái) và Akiko Katagiri từ Obokaidem giới thiệu Ninja Spinki Challenges. Ảnh: Venture Beat.

"Chúng tôi đã hợp tác với Hà Đông và giúp anh ta phát triển, chỉnh sửa game", Nakayama, Giám đốc sản xuất Obokaidem nói.

Trên Facebook cá nhân, Nguyễn Hà Đông cũng tỏ ra vui mừng khi ra mắt "con cưng" tiếp theo. Trò chơi hoàn toàn miễn phí.

"Một trải nghiệm tuyệt vời khi đến Nhật Bản và làm việc với Obokaidem. Cuối cùng, trò chơi đã hoàn thành và ra mắt. Xin cảm ơn rất nhiều", anh viết.

Theo news.zing.vn

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo