Chủ nhật, 5/2/2023 | 10:28 GMT+7Dữ liệu doanh nghiệp

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Nhìn lại nửa đầu năm 2022 StartupQ&A Elon Musk mua Twitter Bí mật đồng tiền Ngày ấy - Bây giờ
Thứ ba, 25/7/2017, 16:43 (GMT+7)

Microsoft lên tiếng đính chính thông tin Paint bị "khai tử"

Trần Đức Quỳnh Thứ ba, 25/7/2017, 16:43 (GMT+7)

Trên trang MSPoweruser, đại diện của Microsoft đính chính lại rằng phần mềm Paint không bị khai tử chỉ là không có sẵn trong phiên bản Windows 10 Fall Creator Update sắp ra mắt tới đây. Phiên bản Paint mới sẽ được đăng tải lên kho ứng dụng Windows Store chứ không phải bị "khai tử" như nhiều người đã hiểu lầm. Người dùng có thể tải và cài đặt phần mềm Paint bất cứ lúc nào. Thực tế Microsoft đang phát triển tính năng vẽ 3D mới cho phần mềm đã quá đỗi quen thuộc đối với những ai sử dụng hệ điều hành Window từ trước tới nay.

"MS Paint sẽ không bị khai tử mà thậm chí nó còn được tích hợp tính năng vẽ 3D. Một số tính năng cũ mà mọi người vẫn yêu thích như chính sửa ảnh 2D và vẽ đều có trong phiên bản Paint 3D - một ứng dụng mới cho sự sáng tạo. Trong tương lai chúng tôi sẽ đưa phần mềm Paint vào trong kho ứng dụng Microsoft Store và cho phép người dùng download miễn phí cùng lúc tiếp tục cập nhật tín năng Paint 3D. Vì vậy mọi người sẽ được trải nghiệm tính năng vẽ 3D tuyệt vời nhất từ phần mềm này", thông báo của Microsoft viết.

Tuy nhiên, Microsoft từ chối tiết lộ thời gian cập nhật phần mềm Paint mới trên Windows Store, những rất có thể phiên bản Paint mới này sẽ được công bố vào khoảng tháng 9 hoặc tháng 10, cùng thời điểm ra mắt Windows 10 Fall Creators.

Đức Quỳnh/MSPoweruser

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo