Thứ bảy, 4/12/2021 | 18:33 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ ba, 25/8/2015, 13:33 (GMT+7)

Loa không dây Aether Cone – ‘thú cưng’ của chủ nhân

Ngô Tiến Hòa Thứ ba, 25/8/2015, 13:33 (GMT+7)

Một chiếc loa có khả năng ghi nhớ thói quen, môi trường nghe nhạc, điều khiển bằng giọng nói và thậm chí có thể được đặt cho một cái tên riêng… là một vài điểm nổi trội của chiếc loa không dây Aether Cone. Với giá 399 USD, chiếc loa này sở hữu thiết kế nhỏ gọn như hình dáng một chiếc nón. Hai màu sắc được bán ra là đen/đồng và trắng/bạc.

Phần mềm nghe nhạc thông minh được tích hợp sẵn trong loa sẽ ghi nhớ bài hát mà bạn ưa thích, và thời điểm mà bạn muốn nghe. Ví dụ, bạn có thói quen nghe Radio thời sự vào buổi sáng hoặc nhạc giao hưởng trước khi đi ngủ, Aether Cone sẽ ghi nhớ và tự động bật đúng thời điểm.

Khả năng thông minh của chiếc loa này không dừng lại ở đó, nó còn nhận biết được người dùng thích nghe nhạc gì ở phòng nào. Nếu bạn chỉ sở hữu một chiếc loa này và thường mang nó theo qua các phòng khác nhau, Aether Cone vẫn có thể “học” được loại nhạc bạn thích nghe ở mỗi phòng.

Không giới hạn khả năng trong việc phát nhạc hay Internet radio, Aether Cone còn có thể được điều khiển bằng giọng nói. Đời mới nhất của dòng loa này được thiết kế để thích nghi và đồng bộ vào mọi loại nội thất, tức người dùng có thể mua đến 10 chiếc Aether Cone và để rải rác khắp nơi trong căn nhà của họ mà không cảm thấy… quá nhiều.

Với lượng pin ‘khủng’ có thể chạy được trong 8 giờ liền, chiếc loa Bluetooth này còn có tính năng trả lời bằng giọng nói như một chú robot. Ví dụ như câu hỏi “Bài hát này tên là gì?”, Aether Cone còn có thể nhắc lại câu hỏi để đảm bảo là nó nghe chính xác. Và nếu người dùng có nhiều hơn một chiếc Aether Cone, họ có thể đặt tên cho từng cái, và hỏi xem nó tên là gì.

Quốc Khánh

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo