Thứ ba, 19/11/2019 | 02:17 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm
Chủ nhật, 25/11/2012, 06:30 (GMT+7)

Jaeger-LeCoultre khai trương cửa hàng lớn nhất thế giới tại Paris

Nguyễn Như Ngọc Chủ nhật, 25/11/2012, 06:30 (GMT+7)

 
Ông Jérôme Lambert - CEO của hãng cùng với Diane Kruger - gương mặt của bộ sưu tập dành cho phái nữ và Guillain Maspetiol - Giám đốc thương hiệu Jaeger-LeCoultre Pháp đã cắt băng khai trương cửa hàng sang trọng này.
 

 
Mặt tiền cửa hàng và trên các ô cửa sổ hiện lên hình ảnh các bánh xe và bánh răng như những bộ phận của chiếc đồng hồ.
 

 
Hơn 800 khách mời được chào đón nồng nhiệt ở Quảng trường Vendôme, sau đó họ thưởng thức cocktail cùng với màn biểu diễn xiếc và cưỡi ngựa ở Khách sạn Grand.
 

 
Sản phẩm mới nhất của Jaeger-LeCoultre - chiếc đồng hồ "Duomètre Unique Travel Time" cũng được giới thiệu để đánh dấu giây phút khánh thành đặc biệt. Chiếc đồng hồ này được làm bằng vàng trắng 18K với số lượng giới hạn 100 chiếc. Nó phản ánh lịch sử 180 năm sản xuất đồng hồ của hãng cũng như đặt tiêu chuẩn cho đồng hồ đeo tay trong tương lai.
 
Năm 2005, Jaeger-LeCoultre khai trương cửa hàng ở Quảng trường Vendôme - tâm điểm của hàng hóa xa xỉ ở Pháp. Tại đây, trong khách sạn Villemaré sang trọng được thiết kế bởi Mansart vào thế kỷ 17, hãng đã tìm thấy địa điểm lý tưởng để giới thiệu những sáng tạo mới nhất của mình với thế giới.
 

 
Bởi việc sản xuất đồng hồ trước hết là một niềm đam mê, nên Jaeger-LeCoultre quyết định biến cửa hàng ở Quảng trường Vendôme thành một nơi không chỉ đơn thuần là một điểm mua bán.
 
Dọc đại sảnh trưng bày những bộ sưu tập hiện tại và những trưng bày trên tường gợi nhắc đến quá trình phát triển của hãng với hơn 1.000 chiếc đồng hồ mà Jaeger-LeCoultre đã xản xuất trong suốt 180 năm qua. Tầng trên là 2 căn phòng lớn được trang trí tao nhã trưng bày đồng hồ chính hãng. Phòng khách VIP bên cạnh sẽ tiếp đãi khách đến thăm bằng cảnh quan tuyệt đẹp nhìn ra Quảng trường Vendôme. Xem thêm thông tin chính thức của hãng tại đây.

NDH - Nguồn: Jaeger-lecoultre.com

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo