Thứ năm, 16/7/2020 | 23:27 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Kết quả kinh doanh quý I/2020 Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020
Thứ ba, 10/4/2018, 15:23 (GMT+7)

Jack Ma: "Đừng giết chết Facebook"

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ ba, 10/4/2018, 15:23 (GMT+7)

Jack Ma, đồng sáng lập và Chủ tịch Tập đoàn thương mại điện tử Alibaba kêu gọi Mark Zuckerberg giải quyết những vấn đề đang khiến dư luận chỉ trích Facebook trong thời gian qua. Ông cũng nhấn mạnh việc này cần thực hiện ‘hết sức nghiêm túc’.

“Đã đến lúc phải sửa lại Facebook. Đây là thời điểm để vị CEO xem xét mọi thứ một cách nghiêm túc. Tôi nghĩ vấn đề sẽ được giải quyết”, Jack Ma chia sẻ tại Diễn đàn châu Á Bác Ngao.

Tỷ phú Jack Ma

Vị tỷ phú nổi tiếng không đưa ra quan điểm của mình một cách chi tiết, nhưng nói rằng Facebook là mạng xã hội giá trị và một số vấn đề có thể nảy sinh vì sự phát triển quá nhanh của nó.

“Chúng ta không nên giết chết công ty vì những vấn đề như vậy. Facebook của 15 năm trước không thể nghĩ họ sẽ phát triển tới mức này, và những rắc rối đi kèm, họ không thể hình dung được".

Ngày 10/4, Mark Zuckerberg sẽ điều trần trước một ủy ban hỗn hợp gồm Ủy ban Tư pháp, Ủy ban Thương mại Thượng viện và Ủy ban Năng lượng và Thương mại Hạ viện. Nội dung chính của cuộc điều trần là các giao dịch của Facebook với Cambridge Analytica, một công ty có trụ sở tại London có tham gia trong chiến dịch tranh cử năm 2016 của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Trước đó, Cambridge Analytica phủ nhận ước tính của Facebook về con số 87 triệu người dùng bị ảnh hưởng về dữ liệu.

Linh Lam-Bloomberg

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo