Chủ nhật, 26/3/2023 | 05:36 GMT+7Dữ liệu doanh nghiệp

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Nhìn lại nửa đầu năm 2022 StartupQ&A Elon Musk mua Twitter Bí mật đồng tiền Ngày ấy - Bây giờ
Thứ sáu, 27/4/2018, 08:39 (GMT+7)

iPhone SE 2 dùng vỏ kính lộ diện

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ sáu, 27/4/2018, 08:39 (GMT+7)

Tin đồn về iPhone SE 2 xuất hiện từ cách đây rất lâu. Có nhiều những thông tin trái chiều về sản phẩm này, từ những thay đổi lớn về kết cấu sản phẩm, cấu hình, cho đến những thứ nhỏ nhặt như giắc cắm tai nghe.

Hình ảnh xuất hiện từ Trung Quốc mới đây cho thấy chân dung đầy đủ của chiếc iPhone SE 2. Đáng chú ý, những hình ảnh này khá giống với những gì rò rỉ từ tháng 3. Cụ thể, thiết bị chuyển sang sử dụng vỏ kính nhưng giắc cắm tai nghe 3,5 mm vẫn còn nguyên chứ không bị loại bỏ như các tin đồn gần đây.

Hình ảnh được xem là của chiếc iPhone SE mới.

Với việc sử dụng vỏ kính, có thể iPhone SE sẽ hỗ trợ tính năng sạc không dây. Nó cũng khá phù hợp với xu hướng thiết kế mới của Apple, nơi các sản phẩm như iPhone 8, 8 Plus hay iPhone X đều sử dụng chất liệu này.

Trong khi đó ở mặt trước, có vẻ như thiết bị sẽ mô phỏng hoàn toàn kiểu dáng của iPhone SE, chẳng hạn màn hình cỡ 4 inch, cảm biến Touch ID với nút Home và viền màn hình khá dày. Hiện không rõ nút Home này được làm dạng cảm ứng lực giống iPhone 7 hay dùng công nghệ truyền thống.

Bản dựng iPhone SE 2 dùng vỏ kính.

Nhiều thông tin trước đó khẳng định iPhone SE 2 sẽ sử dụng con chip A10, tương đương với iPhone 7 và 7 Plus. Thiết bị có thể ra mắt vào tháng 5 hoặc tháng 6, trong khuôn khổ sự kiện WWDC dành cho các nhà phát triển.

Trong khi đó, những model chủ lực của Apple, chẳng hạn iPhone X Plus có thể ra mắt vào mùa thu. Theo các tin đồn gầy đây, có đến 3 mẫu iPhone mới ra mắt vào thời điểm đó.

Theo Đức Nam-Zing.vn

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo