Thứ năm, 8/12/2022 | 16:23 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Câu chuyện kinh doanh Ngân hàng bán nợ/tài sản thế chấp Nhìn lại nửa đầu năm 2022 Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền
Thứ tư, 14/9/2022, 18:00 (GMT+7)

iPhone 14 Pro tới tay người dùng trước ngày mở bán

Hồng Ngọc (Theo 9to5mac) Thứ tư, 14/9/2022, 18:00 (GMT+7)

Apple sẽ chính thức mở bán thế hệ iPhone 14 vào ngày 16/9 tới đây. Tuy nhiên, nhiều người dùng đã có cơ hội cầm trên tay sản phẩm mới nhất này trước ngày mở bán.

Cụ thể, một video của người dùng Twitter Tech Way đã chia sẻ hình ảnh thực tế của một chiếc iPhone 14 Pro Max màu tím. Đoạn video chỉ dài 9 giây, quay lại thiết bị đang hiển thị với lời chào “Hello” - màn hình khi thiết lập cài đặt mới, cũng như lướt qua rất nhanh hình ảnh mặt trước và phần lưng máy.

-9399-1663147811.jpg

Ảnh chụp màn hình video của người dùng Twitter Tech Way. Ảnh: 9to5Mac

Trong video, tuy iPhone chưa được kích hoạt và thực hiện nhiều thao tác, người dùng vẫn thấy được tính năng Dynamic Island mới thay thế thiết kế tai thỏ trên thiết bị. Người xem cũng có thể chiêm ngưỡng rõ hơn phiên bản màu tím lavender - được dự đoán sẽ tạo thành cơn sốt trong năm nay.

Như đã thông tin trước đó, bên cạnh màu tím này, Apple cũng cho ra mắt thêm màu đen không gian, thay cho màu đen graphite cũ. 

Tuy nhiên, video không quay rõ phần khay sim, nên chưa xác định được có phải iPhone 14 Pro phiên bản bán ra tại Mỹ hay không. Trong sự kiện ra mắt lớn nhất năm vừa qua, “Táo khuyết” cho biết các máy iPhone 14 bán ra tại Mỹ sẽ sử dụng eSim, thay vì khay sim vật lý để tăng cường tính an toàn và giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các nhà mạng, các gói cước khác nhau. 

Ngoài Tech Way, người dùng Twitter DuanRui cũng chia sẻ hình ảnh của iPhone 14 Pro với cùng màu tím nhưng ở trạng thái chưa được kích hoạt. DuanRui cho biết việc kích hoạt lần đầu iPhone sẽ liên kết thiết bị với máy chủ Apple. Vì vậy anh đã không dám kích hoạt iPhone mới do e ngại hãng và nhà mạng sẽ phát hiện hành động sử dụng máy trước thời điểm phát hành toàn cầu. 

“Gây bão mạng” hơn cả là bài đăng khoe chiếc iPhone 14 Pro mới của Adam Scott, ngôi sao đình đám của phim Severance trên Apple TV + trên Instagram.

-8786-1663147811.jpg

Bài đăng về chiếc Iphone mới thu hút nhiều chú ý của diễn viên Adam Scott. Ảnh: 9to5Mac

“Ngày của rất nhiều điều đầu tiên. Đề cử Emmy đầu tiên, chiếc iPhone màu tím đầu tiên", anh viết. Bức ảnh chỉ cho thấy một phần mặt lưng phía trên của chiếc điện thoại, với camera lồi mới, ngoài ra không hé lộ thêm chi tiết nào về thiết kế. 

Theo 9to5mac, thông thường, Apple sẽ gửi sản phẩm mới của mình cho giới báo chí dùng thử trước khi mở bán. Tuy nhiên, gần đây hãng cũng bắt đầu gửi thêm cho những ngôi sao trên Apple TV+ được dùng sớm, nhằm thu hút sự chú ý của công chúng cho sản phẩm trước ngày lên kệ.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo