Thứ ba, 28/3/2023 | 16:05 GMT+7Dữ liệu doanh nghiệp

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Nhìn lại nửa đầu năm 2022 StartupQ&A Elon Musk mua Twitter Bí mật đồng tiền Ngày ấy - Bây giờ
Thứ năm, 5/7/2018, 09:30 (GMT+7)

Điện thoại với cụm camera 9 ống kính ở mặt sau

Nguyễn Như Tâm Thứ năm, 5/7/2018, 09:30 (GMT+7)

Theo Washington Post, người sử dụng sẽ không phải chờ lâu bởi Light sẽ sớm công bố mẫu điện thoại này ngay cuối năm nay.Một trong những nhà đầu tư của Light chính là Foxconn, nổi tiếng là đối tác sản xuất iPhone cho Apple.

Smartphone này có thể chụp ảnh độ phân giải lên tới 64 megapixel, có khả năng ghi hình chất lượng cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng không tốt, hỗ trợ tạo hiệu ứng bokeh, làm mờ hậu cảnh...

Điện thoại Light có 9 camera nhưng vẫn nhỏ gọn, chỉ dày hơn một chút so với iPhone X.

Tuy nhiên, trang công nghệ Verge băn khoăn liệu có ai sẵn lòng bỏ tiền sắm một chiếc điện thoại tích hợp 9 ống kính hay không, khi mà giá bán được dự đoán sẽ không hề rẻ.

Trước đó, Light từng gây xôn xao với mẫu camera mang tên L16 sử dụng tới 16 ống kính. Thiết bị có thể chụp ảnh độ phân giải từ 51 đến 81 megapixel, zoom quang 5x và tạo độ sâu trường ảnh, nhưng có giá đến 1.950 USD.

Hiện nay trên thị trường, smartphone sử dụng số ống kính nằm trên cùng một mặt nhiều nhất mới là ba, và cũng mới chỉ có duy nhất một model là Huawei P20 Pro. Apple được cho là cũng sẽ tích hợp một ống kính chụp ảnh góc rộng, một ống chụp ảnh tele và một ống chụp ảnh đen trắng cho iPhone 2019. Trong khi đó, một số nguồn tin cho biết HMD Global sẽ sớm tung ra Nokia 10 tích hợp năm ống kính, một đèn flash LED và cảm biến ở mặt sau. Cụm camera này được gọi là Penta Lens với công nghệ Zeiss.

Theo VnExpress

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo