Thứ bảy, 31/10/2020 | 17:24 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Kết quả kinh doanh quý III/2020 Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam
Thứ năm, 24/9/2020, 13:07 (GMT+7)

Google Photos cập nhật giúp chia sẻ ảnh nhanh hơn

Theo Thanh Niên Thứ năm, 24/9/2020, 13:07 (GMT+7)

Theo PhoneArena, trước đây khi người dùng muốn chia sẻ hình ảnh hoặc video và mở trang chia sẻ, người dùng sẽ thấy hai hàng biểu tượng. Ở hàng trên cùng là các biểu tượng cho phép người dùng chia sẻ với một nhóm hoặc một liên hệ riêng lẻ. Ở hàng dưới cùng là các biểu tượng cho phép người dùng chia sẻ qua bất kỳ ứng dụng nào khác mà mình đã cài đặt.

Bản cập nhật giao diện chia sẻ mới đã được triển khai đến Google Photos.

Bản cập nhật giao diện chia sẻ mới đã được triển khai đến Google Photos.

Trước các thay đổi gần đây, người dùng sẽ phải cuộn qua một danh sách dài các ứng dụng trên một trong hai hàng để tìm ứng dụng họ đang tìm kiếm. Bây giờ, với sự thay đổi mới, có một hàng được đánh dấu “Share to Apps” bao gồm các biểu tượng của ba ứng dụng được sử dụng gần đây nhất, theo sau là một nút mới được đánh dấu “More”. Nhấn vào More, ngăn ứng dụng toàn màn hình sẽ được cuộn lên trên.

Bảng chia sẻ mới này cung cấp một số ứng dụng yêu thích nhất của người dùng ở hàng trên cùng với danh sách các ứng dụng tương thích theo thứ tự bảng chữ cái. Vì có vần điệu nên việc truy cập lựa chọn quan tâm sẽ trở nên nhanh và dễ dàng hơn.

Giao diện chia sẻ mới đã được ra mắt nên có khả năng người dùng đã nhận được nó. Đối với người dùng, họ có thể không coi bản cập nhật này là một thay đổi lớn nhưng bất cứ khi nào muốn chia sẻ hình ảnh, họ sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để mọi thứ trở nên tốt hơn.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo