Thứ năm, 9/2/2023 | 19:05 GMT+7Dữ liệu doanh nghiệp

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Nhìn lại nửa đầu năm 2022 StartupQ&A Elon Musk mua Twitter Bí mật đồng tiền Ngày ấy - Bây giờ
Chủ nhật, 14/2/2021, 22:04 (GMT+7)

Google mừng ngày Valentine 2021 với ảnh đại diện mới

Theo VTV Chủ nhật, 14/2/2021, 22:04 (GMT+7)

Ngày Valentine hay còn gọi là ngày lễ tình yêu, ngày lễ tình nhân (14/2), được đặt theo tên của thánh Valentine - một trong những vị thánh tử vì đạo Cơ đốc giáo đầu tiên. Đây là ngày được chọn để tôn vinh tình yêu lứa đôi.

Google mừng ngày lễ tình nhân Valentine 2021 với ảnh đại diện mới.

Google mừng ngày lễ tình nhân Valentine 2021 với ảnh đại diện mới.

Vào ngày này, những người đang yêu hoặc những người đang để ý tới ai đó sẽ trao tặng cho nửa kia của mình hoặc người mình thích chocolate, những tấm thiệp, hoa hồng hay một số món quà tặng đặc biệt khác để bày tỏ tình cảm của mình dành cho đối phương.

Ở mỗi quốc gia hay địa phương, những món quà, người tặng và người được nhận quà trong ngày Valentine sẽ có phần khác nhau. Tại Anh và Pháp, các cặp đôi trao nhau tấm thiệp tự làm với hình ảnh của vị thần tình yêu Cupid, trái tim, mũi tên, hoa hồng...

Ở Nhật Bản, trong ngày lễ tình nhân, nữ giới sẽ tặng chocolate, bánh kẹo hoặc hoa quả cho người nam giới mà mình thích để bày tỏ tình cảm. Đúng một tháng sau đó, vào ngày 14/3 (White Day), nếu người nam giới đó cũng có tình cảm với người nữ giới kia sẽ tặng quà lại và những món quà này thường có màu trắng.

Nhân dịp lễ tình nhân năm nay, Google đã cập nhật ảnh đại diện bằng một doodle đặc biệt. Doodle được thiết kế khá cầu kỳ với nhiều công đoạn chuẩn bị. Kết quả thu được là một hình ảnh động nêu bật chủ đề ngày lễ tình nhân.

Theo Google, tâm điểm và cũng là điều duy nhất không thay đổi trong ngày lễ tình nhân hàng năm chính là tình yêu. Thông qua doodle, người dùng có thể gửi tới "nửa kia" của mình thông điệp rằng, bạn yêu họ rất nhiều, nhiều như những mảnh lấp lánh tạo nên doodle này. Chúc mừng ngày lễ tình nhân!

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo