Thứ bảy, 10/4/2021 | 22:32 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Giải cứu siêu tàu container chắn kênh Suez "Sốt" đất trên cả nước ĐHĐCĐ 2021 Kế hoạch kinh doanh 2021
Thứ hai, 8/3/2021, 10:05 (GMT+7)

Gia tăng tương tác với người dùng, Tesla lập mạng xã hội riêng

Theo Pháp luật và Bạn đọc Thứ hai, 8/3/2021, 10:05 (GMT+7)

Sau vụ bạo loạn Đồi Capitol và hàng loạt tài khoản mạng xã hội chặn các bài đăng của cựu tổng thống Donald Trump, con trai ông từng kêu gọi CEO Tesla ông Elon Musk lập ra mạng xã hội riêng "không thiên vị". Và giờ đây, hãng xe điện danh tiếng này đã có một mạng xã hội riêng cho chính mình tại địa chỉ: engage.tesla.com

Theo thông báo của công ty, mạng xã hội này là nơi để những người sở hữu xe và fan của Tesla "hành động nhân danh Tesla và phong trào vì năng lượng sạch." Với tên gọi "Tesla Engagement Platform", mạng xã hội này có cả tính năng thông tin cho người dùng về cách giúp công ty bán hàng và đưa dịch vụ trực tiếp tới người dùng trong bang, các sự kiện sắp tới và gây quỹ khắc phục thảm họa ở bang Texas.

photo-1-1615083233520146083545-6273-6099

Mạng xã hội này được xem như một nỗ lực để khai thác sự nhiệt tình mạnh mẽ từ những người ủng hộ công ty bằng cách tập trung một số hoạt động họ từng làm trước đây. Ví dụ, những người sở hữu xe Tesla tại Thung lũng Silicon đã huy động được 10.000 USD hỗ trợ cho cộng đồng ở Del Valle, bang Texas, gần với khu vực nhà máy mới mà công ty đang xây dựng. Một số người sở hữu xe Tesla cũng đang vận động chính phủ áp dụng các chính sách năng lượng xanh.

Nền tảng tương tác mới còn hứa hẹn giúp người dùng phản hồi trực tiếp với nhóm chính sách của công ty. Nó cũng giúp người dùng dễ dàng trở thành thành viên của các câu lạc bộ địa phương và biết được các sự kiện sắp tới. Hơn nữa, nó cũng có hệ thống bình luận để người dùng chia sẻ các ý tưởng để cải thiện cho công ty.

Tuy nhiên, một trong số các đề xuất phổ biến nhất là việc kêu gọi công ty giữ lại các diễn đàn cũ của công ty – vốn từng tồn tại mà không có các nhà quản trị nội dung và biến thành nơi chứa đầy những bài spam và các kẻ phá rối. Nếu không, ít nhất hãy thay thế nó bằng một bảng tin với điều gì đó tương tự như người quản trị nội dung trên nền tảng mạng xã hội mới.

Không rõ ông Elon Musk có tham gia mạng xã hội của công ty hay không, nhưng giờ đây nếu tài khoản Twitter của ông gặp sự cố nào đó, ông hoàn toàn có thể tự mình thông báo cho người hâm mộ về hoạt động của công ty với nền tảng mới này.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo