Thứ tư, 2/12/2020 | 03:20 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Kết quả kinh doanh quý III/2020 Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam
Thứ bảy, 9/12/2017, 07:47 (GMT+7)

Flappy Bird bản đặc biệt ra mắt trong duy nhất ngày 9/12

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ bảy, 9/12/2017, 07:47 (GMT+7)

Theo dòng trạng thái đăng tải trên Facebook cá nhân của Nguyễn Hà Đông vào tối nay (8/12), cha đẻ Flappy Bird sẽ mang trò chơi này quay trở lại vào ngày mai, tại sự kiện Bluebird Award, một cuộc thi viết game và ứng dụng di động.

Flappy Bird phiên bản đặc biệt hỗ trợ 4 người chơi trên màn hình lớn.

"Để kỷ niệm sự kiện Bluebird Award tại Hà Nội vào ngày mai, tôi đã tạo ra một phiên bản đặc biệt của Flappy Bird để 4 người có thể cạnh tranh cùng một lúc bằng một màn hình lớn (có thể là một chiếc TV)", Nguyễn Hà Đông giới thiệu về lý do cũng như cách chơi mới của phiên bản đặc biệt này.

Để kết thúc dòng trạng thái, Hà Đông kêu gọi mọi người hãy đến tham gia để trải nghiệm tựa game này, vì phiên bản đặc biệt này chỉ xuất hiện một lần duy nhất trong sự kiện.

Theo video đăng tải kèm theo, phiên bản đặc biệt của Flappy Bird xuất hiện các con vật gồm gấu, bò, chú chim vàng thân quen và chú chim đen. Trò chơi lấy bối cảnh vùng ngoại ô thành phố khá quen thuộc với người Việt như vỉa hè, bụi cỏ, cột điện.

Phiên bản này chỉ có mặt duy nhất một ngày tại sự kiện BlueBird vào ngày 9/12.

Nguyễn Hà Đông đã tự tay xóa bỏ tựa game này trong lúc nó đang rất thành công. Lý do anh đưa ra là Flappy Bird đã ảnh hưởng tiêu cực tới người dùng và anh không muốn điều này tiếp tục.

Dù bị gỡ bỏ trên các kho ứng dụng, Flappy Bird vẫn tồn tại trên smartphone của những ai chưa xóa nó. Tuy nhiên, tựa game này cũng đã chính thức nói lời từ biệt với người dùng Apple vào ngày 20/9 do không có phiên bản nâng cấp tương thích với iOS 11.

Theo Xuân Tiến - Zing

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo