Thứ ba, 29/9/2020 | 17:43 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực
Thứ bảy, 4/8/2018, 16:26 (GMT+7)

Facebook sắp ra mắt tính năng hẹn hò

Hồ Trịnh Huyền Trang Thứ bảy, 4/8/2018, 16:26 (GMT+7)

Mạng xã hội Facebook có kế hoạch thêm tính năng hẹn hò (Facebook Dating) nhằm cạnh tranh với ứng dụng nổi tiếng trong mảng này - Tinder. Tính năng đang trong quá trình thử nghiệm nội bộ. Tuy nhiên nhân viên trong công ty bị cấm dùng để hẹn hò đồng nghiệp.

Hồi tháng 5, Facebook giới thiệu chi tiết mới ở hội nghị công nghệ hàng năm F8. Trang tin công nghệ TechCrunch vừa đăng tải một số ảnh chụp màn hình giao diện của Facebook Dating.

Giao diện hiện tại của Facebook Dating. (Nguồn: TechCrunch)

Chỉ những người dùng kích hoạt tính năng mới có thể nhìn thấy nhau còn Bảng tin (News Feed) sẽ không hiện thông báo. Người dùng có thể tùy chọn để bạn của bạn nhìn thấy hoặc không. Facebook sẽ chọn người phù hợp dựa trên thông tin người dùng chia sẻ trên mạng xã hội này. 2 người "thích" nhau có thể nhắn tin qua Messenger hoặc WhatsApp.

Công ty đang cân nhắc đặt giới hạn số người có thể "thích". Chặn một người trên Dating không đồng nghĩa với việc chặn trên Facebook. Facebook cũng chưa có kế hoạch cho quảng cáo hoặc thu phí cho tính năng nâng cao.

Tính năng này chỉ áp dụng với người dùng trên 18 ở Mỹ vì độ tuổi này được pháp luật coi là người trưởng thành.

Logo. (Nguồn: TechCrunch)

Giao diện trên điện thoại. (Nguồn: TechCrunch)

Minh Thư/ Theo TechCrunch

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo