Thứ tư, 21/10/2020 | 22:43 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ EVFTA có hiệu lực
Thứ bảy, 21/3/2020, 20:38 (GMT+7)

Facebook ra mắt chế độ nền tối cho máy tính để bàn

Hòa Vũ (Theo TechCrunch) Thứ bảy, 21/3/2020, 20:38 (GMT+7)
https-hypebeast-com-image-2020-1233-3546

Sau khi công bố bản cập nhật về bố cục giao diện cho phiên bản trình duyệt máy tính để bàn hồi đầu năm ngoái trong Hội nghị các nhà phát triển F8, cuối cùng Facebook cũng đã ra mắt, mang đến chế độ nền tối Dark mode được chờ đợi từ lâu.

Chế độ nền tối Dark mode đã xuất hiện một thời gian trên phiên bản di động cũng như các ứng dụng liên kết khác nhau bao gồm Facebook Messenger, Instagram và WhatsApp, nhưng đây là lần đầu tiên nó đến với người dùng sử dụng trình duyệt trên máy tính để bàn. Chế độ nền tối Dark Mode sẽ giúp mắt người dùng thoải mái hơn khi nhìn vào màn hình bởi việc làm mờ màn hình, đảm bảo giảm độ chói trong khi thúc đẩy độ tương phản và khả năng đọc cho người dùng.

Để thay đổi sang chế độ nền tối, người dùng (thuộc diện chuyển đổi) chỉ cần truy cập vào Menu, kéo xuống phần Cài đặt. Bên cạnh bảng màu tối mới, bản cập nhật mang đến nhiều thay đổi quan trọng như nguồn cấp tin tức được sắp xếp hợp lý hơn cũng như các tab dành riêng cho Facebook Watch, Marketplace, Groups và Gaming trong Menu - được đặt ở vị trí trung tâm hàng đầu. 

Facebook cho biết hầu hết các tài khoản sẽ có thể truy cập vào bố cục mới ngay khi click vào thông báo ở đầu trang, hỏi về việc bạn có muốn dùng thử tính năng New Facebook hay không. Nếu trước kia người dùng thích phiên bản cũ vẫn có thể đổi lại thành Classic Facebook, nhưng với bố cục được làm mới điều này sẽ trở thành mặc định và áp dụng vào cuối năm nay.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo