Thứ năm, 22/4/2021 | 09:11 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý I/2021 Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021 "Sốt" đất trên cả nước Kế hoạch kinh doanh 2021
Thứ năm, 17/9/2015, 05:59 (GMT+7)

Devialet Phantom – chiếc loa có âm thanh cực mạnh!

Ngô Tiến Hòa Thứ năm, 17/9/2015, 05:59 (GMT+7)

Devialet Phantom được coi là chiếc loa đặc khoẻ nhất từ trước đến nay, có thể nâng âm thanh lên mức 99 đề-xi-ben. Theo Bloomberg, tần số như thế cũng tương tự như khi bạn ngồi bên một chiếc xe môtô phân khối lớn đang vặn hết ga. Chiếc loa có công suất 3.000 watt này được bán với giá khởi điểm 1.900 USD.

Bộ loa Devialet Phantom sử dụng công nghệ do công ty ADH (Devialet-invented Analog Digital Hybrid) sản xuất. Đây là một hệ thống kết hợp sự tinh vi của kỹ thuật khuếch đại sóng âm tương tự (class A) với sức mạnh và độ chặt chẽ của sóng âm được khuếch đại (class D).

Sự bố trí này dựa vào loa bass cô lập, thường thể hiện tốt dưới áp lực, đem đến cho Devialet Phantom âm thanh cực mạnh, có thể quá lớn cho một căn nhà. Khi kết hợp với ADH, nó có thể mang lại tần suất âm thanh chạm đến 16Hz, âm thanh mà tai người không thể nghe được.

Devialet Phantom có thể được sử dụng với mọi kết nối không dây, tương thích với các thiết bị thông minh. Phần mềm Spark có thể giúp bạn điều khiển âm thanh chiếc loa này bởi trên loa chỉ có đúng một nút bật/ tắt.

Nếu không sử dụng Spark, bạn có thể điều chỉnh âm lượng bằng mọi ứng dụng nghe nhạc như iTunes, Soundclound hay Spotify. Tuy nhiên, các ứng dụng này không thực sự tương thích và không mang đến trải nghiệm âm thanh hoàn hảo.

Với âm thanh có thừa độ mạnh để bạn cảm thấy rung người, Devialet Phantom sẽ là chiếc loa không thể thiếu cho những buổi party trong nhà.

Quốc Khánh

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo