Thứ tư, 11/12/2019 | 02:19 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Condotel nhìn từ vụ Cocobay Đà Nẵng 'vỡ trận' Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung
Thứ ba, 30/7/2019, 12:00 (GMT+7)

Chuyên trang Người Đồng Hành chính thức vận hành giao diện mới

Ban biên tập Thứ ba, 30/7/2019, 12:00 (GMT+7)

Trong 2 tuần chạy thử nghiệm tại địa chỉ https://beta.ndh.vn, Ban biên tập Người Đồng Hành đã nhận được nhiều đóng góp quý báu của độc giả gửi về địa chỉ thư điện tử info@ndh.vn. Ban biên tập cùng với đội ngũ kỹ thuật đã tiến hành hiệu chỉnh để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Với gần 65% độc giả trong độ tuổi từ 25 đến 54 tuổi, gần 75% đến từ các thành phố lớn của Việt Nam, Ban biên tập Người Đồng Hành thấu hiểu bạn đọc là những người có nhu cầu thông tin thiết thực, trực tiếp và đáng tin cậy để ra quyết định đầu tư, kinh doanh, tiêu dùng… song lại luôn bận rộn.

Chính vì vậy, giao diện mới của chuyên trang được xây dựng với nguyên tắc đơn giản, trực tiếp và thuận tiện cho các thông tin hữu ích, làm nền tảng cho việc cung cấp nội dung có giá trị tương ứng đến với người dùng.

photo-7716-1564457839.jpg

Người Đồng Hành sẽ tiếp tục mang tới bạn đọc trải nghiệm về một chuyên trang thông tin tài chính tập trung vào nội dung, hoàn toàn không có quảng cáo hiển thị. Với giao diện mới, chuyên trang cũng chính thức áp dụng hình thức tóm tắt nội dung trong lead bài, giúp bạn đọc tiếp cận tối đa thông tin chính trong bài viết hoặc một bài tường thuật… với thời gian tối thiểu.

Bên cạnh việc cung cấp tới bạn đọc những sản phẩm báo chí hiện đại như bài longform, megastory, bài phỏng vấn trực tuyến, bài tường thuật trực tiếp, bài ảnh, infographic… giao diện mới của Người Đồng Hành cũng được xây dựng nhằm tăng tính tương tác với độc giả thông qua việc áp dụng tính năng bình luận và các công cụ chia sẻ. Việc theo dõi thông tin theo doanh nghiệp, chủ đề cũng được thiết kế thuận lợi hơn thông qua các cụm highlight và công cụ tìm kiếm.

Cùng với việc thử nghiệm một số nội dung mới như như các báo cáo phân tích về kinh tế, tài chính, doanh nghiệp, thị trường… Người Đồng Hành "phiên bản mới" cũng sẽ liên tục được đổi mới, cập nhật để mang lại lợi ích tối đa cho bạn đọc.

Sau gần 9 năm hoạt động (thành lập tháng 9/2010), Chuyên trang Người Đồng Hành đã phần nào gây dựng được niềm tin nơi độc giả về một kênh thông tin tài chính, tiêu dùng đáng tin cậy, tích cực hỗ trợ cho sự phát triển của thị trường tài chính - chứng khoán tại Việt Nam. Với nền giao diện mới, chuyên trang sẽ có thêm cơ sở để phát triển các nội dung hữu ích, thiết thực xứng đáng là “Người đồng hành với mọi quyết định” của nhà đầu tư và bạn đọc.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo