Chủ nhật, 18/4/2021 | 15:06 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Giải cứu siêu tàu container chắn kênh Suez "Sốt" đất trên cả nước ĐHĐCĐ 2021 Kế hoạch kinh doanh 2021
Thứ tư, 21/3/2018, 08:40 (GMT+7)

Chiều nay diễn ra NDH Talk 07 chủ đề ‘Trí tuệ nhân tạo & Công nghiệp tin tức’

Trần Nhật Minh Thứ tư, 21/3/2018, 08:40 (GMT+7)

Như thường lệ, người điều phối NDH TALK số 07 là ông Nguyễn Duy Hưng – Chủ tịch HĐQT, TGĐ CTCP Chứng khoán Sài Gòn (SSI), Chủ tịch HĐQT Pan Group. Các diễn giả khác tham dự gồm ông Lê Quốc Minh – Phó tổng giám đốc Thông tấn xã Việt Nam, bà Đặng Thúy Hà – Giám đốc Nghiên cứu Hành vi người tiêu dùng Nielsen Việt Nam và ông Vòng Thanh Cường – Tổng giám đốc Boomerang, đơn vị hàng đầu về social listening tại Việt Nam.

Chương trình sẽ được tường thuật trực tiếp trên trang NDH.vn và livestream trên fanpage Facebook của tòa soạn.

Like fanpage https://www.facebook.com/baondh/ để theo dõi chương trình.

Sự phát triển của trí tuệ nhân tạo (AI) những năm gần đây đã thay đổi đáng kể ngành công nghiệp tin tức và đặt những người làm việc trong lĩnh vực này trước những thách thức lớn. AI sẽ đóng vai trò như thế nào trong hoạt động của ngành sản xuất tin tức, từ các nội dung đại chúng đến chuyên sâu, trên thế giới và tại Việt Nam? Liệu các robot viết tin có cướp đi việc làm của các nhà báo? Người làm báo, cơ quan báo chí sẽ phải thay đổi, đầu tư và ứng dụng AI như thế nào trong hoạt động hàng ngày của mình?... là những vấn đề sẽ được các chuyên gia chia sẻ một cách thấu đáo và thực tiễn trong chương trình.

Tòa soạn NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo