Thứ ba, 4/8/2020 | 12:40 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông
Thứ sáu, 15/3/2019, 09:41 (GMT+7)

Cánh tay phải của Mark Zuckerberg và lãnh đạo WhatsApp rời bỏ Facebook

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ sáu, 15/3/2019, 09:41 (GMT+7)

Hôm qua (15/3), Facebook công bố Chris Cox, Giám đốc sản phẩm và Chris Daniels, lãnh đạo WhatsApp đã nghỉ việc. Trước tin tức này, cổ phiếu công ty của Mark Zuckerberg giảm tới 2% chỉ sau vài giờ giao dịch.

“Dù rất buồn khi để mất những người tuyệt vời như vậy, đây cũng là cơ hội cho các nhà lãnh đạo tuyệt vời hơn, những người tràn đầy năng lượng về con đường phía trước để đảm nhận những vai trò mới và lớn hơn”, CEO Facebook chia sẻ.

Chris Cox. Ảnh: WSJ.

Chris Cox là một trong những nhân viên lâu năm nhất của Facebook và được coi là cánh tay phải của Mark Zuckerberg. Anh gia nhập công ty năm 2005 ngay khi mạng xã hội này ra mắt và giúp xây dựng News Feed. Năm ngoái, Cox được giao phụ trách “gia đình ứng dụng” của Facebook, bao gồm Instagram, WhatsApp và Messenger.

“Như Mark đã vạch ra, chúng tôi đang chuyển sang một trang mới trong hướng phát triển sản phẩm của mình. Đây là một dự án lớn và chúng tôi cần những nhà lãnh đạo hào hứng với hướng đi mới”, Cox viết trên trang cá nhân.

Trong khi đó, Daniels tiếp quản WhatsApp chưa đầy một năm trước, sau khi đồng sáng lập ứng dụng này Jan Koum từ chức.

>>Facebook 'sập' toàn cầu, nhà quảng cáo có khả năng được hoàn tiền

Linh Lam/Theo CNN

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo