Thứ năm, 21/10/2021 | 19:03 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ hai, 3/9/2012, 06:12 (GMT+7)

Bộ sưu tập đồng hồ Haute Horlogerie từ TAG Heuer

Nguyễn Minh Toàn Thứ hai, 3/9/2012, 06:12 (GMT+7)

Mikrotourbillon S được lấy cảm hứng từ Carrera 1963, một trong những đồng hồ tuyệt vời nhất của TAG Heuer. Đồng hồ sử dụng 2 tourbillon, một để điều chỉnh thời gian, một để điều chỉnh đồng hồ bấm giờ. Cũng có cơ chế hoạt động tương tự đó là TAG Heuer Mikrotimer Flying 1000 và TAG Heuer Carrera Mikrograph có vỏ được làm bằng vàng hồng Carera, mỗi loại sẽ chỉ có 150 chiếc được bán ra.

Mikrotourbillon S

Ngoài ra, trong bộ sưu tập này còn có mẫu đồng hồ concept Monaco V4 với mặt đồng hồ đầy nam tính và táo bạo được Steve McQueen rất ưa thích. Phải mất 5 năm để TAG Heuer thay thế các bộ phận bên trong Monaco V4 để sử dụng cơ chế mới thay vì sử dụng các bánh răng hoạt động thông thường. Và cũng không có gì ngạc nhiên khi các trục, dây đai và các bộ phận khác của nó chuyển động giống như động cơ xe đua hiệu suất cao, tương tự như người tiền nhiệm của mình.

TAG Heuer Monaco Twenty-four Calibre 36, một mẫu đồng hồ Monaco khác trong bộ sưu tập

Mặt sau của TAG Heuer Monaco Twenty-four Calibre 36

TAG Heuer Monaco V4 với vỏ bằng titan

Mặt sau của TAG Heuer Monaco V4

Cũng nằm trong bộ sưu tập này, TAG Heuer Formula 1 Lady Yin Yang được làm bằng vàng trắng với họa tiết âm dương ở mặt trước đồng hồ cùng với tổng cộng 479 viên kim cương được cắt đa diện. Một mẫu đồng hồ concept khác trong bộ sưu tập chính là TAG Heuer Link Lady Diamond Star Haute-Couture có vỏ được làm bằng vàng hồng với dây đeo tay được gắn 192 viên kim cương.

TAG Heuer Mikrogirder, mẫu đồng hồ concept cũng nằm trong bộ sưu tập Haute Horlogerie

TAG Heuer Carrera Mikrograph

TAG Heuer Mikrotimer Flying 1000

Không chỉ vậy, bộ sưu tập Haute Horlogerie này của TAG Heuer cũng xuất hiện mẫu đồng hồ concept dành cho tương lại TAG Heuer Diamond Fiction. Đây là đồng hồ kết hợp giữa kim cương với công nghệ đèn LED và thể hiện rõ rang phong cách tiên phong của TAG Heuer.

TAG Heuer Link Lady Diamond Star Haute-Couture

TAG Heuer Formula 1 Lady Yin Yang

TAG Heuer Diamond FIction

TAG Heuer Pendulum, một mẫu đồng hồ khác trong bộ sưu tập

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ khác của TAG Heuer tại đây.

NDH - Nguồn: Thejewelleryeditor

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo