Thứ bảy, 28/5/2022 | 07:43 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền Căng thẳng Nga - Ukraine ĐHĐCĐ 2022 Kết quả kinh doanh quý I/2022
Thứ sáu, 30/1/2015, 11:43 (GMT+7)

Armill - Chiếc lắc tay công nghệ cao cực đỉnh

Le Thi Hoa Thứ sáu, 30/1/2015, 11:43 (GMT+7)

Không chỉ đơn thuần là chiếc lắc tay, mà Armill còn là sản phẩm của công nghệ hiện đại. Được thiết kế với hình dạng độc đáo và lạ mắt, chiếc lắc là sản phẩm của sự hợp tác giữa công ty Christophe & Co – một thương hiệu mới trong lĩnh vực công nghệ và Pininfarina Design - một trong những công ty thiết kế hàng đầu thế giới, nổi tiếng với những mẫu xe hơi Ferrari sang trọng của Ý.

Được trang bị tính năng NFC (Near Field Communication) – công nghệ giao tiếp tầm ngắn và kết nối Bluetooth, Armill là sản phẩm phục vụ tầng lớp giàu có trong xã hội với các dịch vụ như việc thanh toán không dùng tiền mặt hay sử dụng làm vé thông hành vào các khu vực bảo đảm an toàn.

Armill được cài đặt một bộ pin chuyên dụng, tạo thành các cánh quạt nhỏ tạo ra năng lượng và nhiên liệu. Bộ pin này có cơ chế hoạt động giống với đồng hồ đeo tay sử dụng động năng từ cổ tay của người đeo để tạo ra năng lượng cho đồng hồ. Người đại diện của Christophe & Co cho biết Armill có thời gian dự trữ năng lượng một năm và nó sẽ không bao giờ cần sạc khi khách hàng đeo thường xuyên trên tay.

Kết hợp với phong cách xe hơi, Armill là sản phẩm kết hợp hoàn hảo của công nghệ và thời trang với các chất liệu cao cấp được sử dụng như vàng 18k, đá quý, gốm công nghệ cao, sợi carbon, và da Alcantara. Điểm nhấn của Armill là các góc cạnh, đường nét trang trí đều được thực hiện bằng tay.Những chiếc lắc tay có thể được điều chỉnh phù hợp với sở thích của mỗi chủ nhân.

Christophe & Co. có thể sản xuất một số phiên bản Armill đặc biệt dành riêng cho một số thị trường như họa tiết Rồng dành cho thị trường Trung Quốc, hay họa tiết thánh St. George giết rồng cứu công chúa cho thị trường Nga.

Christophe & Co cho biết Armill có thể nâng cấp theo định kỳ. Tương tự như dịch vụ Concierge của Vertu, chủ sở hữu của Armill có quyền truy cập một dịch vụ tương tự như 24/7 thông qua ứng dụng điện thoại tương thích. Bên cạnh đó, Armill cũng là công cụ trợ giúp đắc lực trong công việc với tính năng thông báo những công việc phải thực hiện của chủ nhân đến người trợ lý.

Nó hoạt động như một mô-đun an toàn, được sử dụng như một vé thông hành vào các sự kiện và địa điểm quan trọng trên toàn thế giới. Các mô hình tương lai của Armill sẽ được trang bị thêm tính năng kết nối tương tác với các vật sở hữu khác của người đeo như nhà, xe hơi, máy bay hay du thuyền...

Christophe & Co sẽ ra mắt các mô hình của Armill bao gồm 300 chiếc Virtus với giá khoảng 75.000 USD (1,6 tỷ đồng)/chiếc, 100 chiếc Orion với giá 93.000 USD (gần 2 tỷ đồng)/chiếc và cuối cùng là 25 chiếc Apollo công nghệ cực đỉnh với giá 149.000 USD (gần 3,2 tỷ đồng)/chiếc. Theo đó, Apollo có thời gian dự trữ năng lượng 3 năm, Orion có 2 năm và Virtus là 1 năm. Khách hàng có thể đặt trước Armill trên website của công ty Christophe & Co ngay từ bây giờ.

Lê Hoa

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo