Thứ năm, 22/4/2021 | 09:29 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý I/2021 Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021 "Sốt" đất trên cả nước Kế hoạch kinh doanh 2021
Thứ sáu, 25/12/2020, 14:21 (GMT+7)

Arab Saudi và Huawei hợp tác về công nghệ kinh tế kỹ thuật số

Theo BNews Thứ sáu, 25/12/2020, 14:21 (GMT+7)

Huawei sẽ trở thành đối tác chiến lược của Ủy ban Truyền thông và Công nghệ Thông tin (CITC) của Arab Saudi trong một số lĩnh vực, trong đó có hợp tác trao đổi kiến thức, phát triển năng lực nguồn nhân lực và lĩnh vực công nghệ thông tin truyền thông.

Huawei cũng sẽ chia sẻ kinh nghiệm và những thực tiễn tốt nhất với CITC trong tương lai, bao gồm các khóa đào tạo chung cho các quan chức CITC, tập trung vào các công nghệ mới nổi như trí tuệ nhân tạo (AI) và điện toán đám mây.

Charles Yang, Chủ tịch Huawei Middle East, bày tỏ sự vui mừng được hợp tác với CITC trong nhiều dự án trước đây và mong muốn hỗ trợ CITC trong việc tăng cường hơn nữa cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, nuôi dưỡng nhân tài trong nước và thúc đẩy sự thành công của thị trường công nghệ thông tin truyền thông của nước này trên trường quốc tế.

Huawei vốn là đối tác được các nhà cung cấp dịch vụ ở Arab Saudi lựa chọn để hỗ trợ khách hàng thông qua một loạt giải pháp quy trình đầu cuối. Huawei cũng đã phối hợp với các bộ và doanh nghiệp của Arab Saudi để tạo ra giá trị từ sự chuyển đổi rộng rãi sang số hóa. 

Huawei đã thực hiện chương trình "Hạt giống cho tương lai" với sự hợp tác của CITC trong 5 năm qua.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo