Thứ sáu, 18/6/2021 | 00:01 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới Làn sóng tăng vốn 2021 Đầu tư hạ tầng vùng ĐBSCL Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021
Chủ nhật, 1/12/2019, 19:48 (GMT+7)

Apple sẽ tặng AirPods kèm iPhone 12 Pro Max

Theo VnExpress Chủ nhật, 1/12/2019, 19:48 (GMT+7)

Theo DigiTimes, "các hãng smartphone, gồm Apple, Samsung và Xiaomi đang cân nhắc đóng gói tai nghe TWS kèm các sản phẩm mới vào năm tới". TWS tên gọi tắt của dòng tai nghe không dây âm thanh nổi (True-Wireless Stereo) như Apple AirPods và Samsung Galaxy Buds.

Việc tặng kèm tai nghe AirPods mà không tăng giá iPhone là điều bất khả thi với Apple. Ảnh: DigiTimes.

Việc tặng kèm tai nghe AirPods mà không tăng giá iPhone là điều bất khả thi với Apple. Ảnh: DigiTimes.

Năm nay, AirPods là một trong những sản phẩm tai nghe True-Wireless "ăn khách" nhất, đem về nguồn thu hàng tỷ USD cho Apple. Nhu cầu dành cho AirPods tăng cao đến mức công ty được cho là sẽ tăng gấp đôi sản lượng vào năm sau. MacRumors nhận định việc Apple tặng AirPods mà không tăng giá iPhone gần như bất khả thi.

Cho tới nay, nhà sản xuất iPhone cũng chỉ tặng người dùng tai nghe EarPods cơ bản, sạc và cáp Lightning. Chúng đều là những phụ kiện có chi phí sản xuất và giá bán lẻ rất thấp. Ví dụ, tai nghe EarPods chính hãng chỉ có giá 29 USD trên trang web của Apple.

Gizmochina cho rằng tặng AirPods kèm phiên bản iPhone 12 cao cấp nhất có thể là chiến lược tiếp thị mới để gia tăng doanh số iPhone, qua đó giúp Apple giành lại vị trí thứ hai trên thị smartphone để mất vào tay Huawei kể từ đầu năm 2018.

 
 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo