Thứ năm, 4/3/2021 | 13:14 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Đi qua Covid-19 Kết quả kinh doanh quý IV/2020 Kế hoạch kinh doanh 2021 Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Doanh nhân Việt Nam
Thứ hai, 15/2/2021, 15:04 (GMT+7)

Apple sẽ ra mắt iPhone màn hình gập dạng vỏ sò trong tương lai?

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc Thứ hai, 15/2/2021, 15:04 (GMT+7)

Theo trang Wccftech, Apple có thể đã quyết định chọn thiết kế giống như Galaxy Z Flip cho chiếc iPhone màn hình gập tương lai của hãng.

Apple sẽ ra mắt iPhone màn hình gập dạng vỏ sò trong tương lai?  - Ảnh 1.

Theo Youtuber Jon Prosser, chủ kênh Front Page Tech tiết lộ, Apple vẫn đang nghiên cứu thiết kế cho một chiếc iPhone màn hình gập dạng vỏ sò.

Nói cách khác, iPhone màn hình gập của Apple sẽ giống với Galaxy Z Fold 2 nhưng sẽ hướng tới việc giảm kích thước tổng thể khi gập lại. Điều này cũng sẽ cho phép sản phẩm trở nên linh hoạt hơn.

Trước đây, Prosser từng tiết lộ rằng, Apple đang phát triển hai chiếc iPhone màn hình gập, trong đó cả hai biến thể đều đang trong giai đoạn phát triển.

Bên cạnh đó, Apple có thể sẽ sử dụng kính Ceramic Shield đã qua xử lý giúp tăng khả năng chịu lực khi màn hình liên tục mở ra và gập lại trong thời gian dài.

Apple sẽ ra mắt iPhone màn hình gập dạng vỏ sò trong tương lai?  - Ảnh 2.

Đáng chú ý, Youtuber tuyên bố rằng iPhone có thể gập lại sẽ có giá phải chăng hơn với các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Tất nhiên rẻ hơn ở đây không đồng nghĩa với việc đây sẽ là sản phẩm giá rẻ mà mức giá của nó có thể rẻ hơn trong tương lai gần.

Nhưng đáng tiếc sản phẩm này sẽ không sớm ra mắt trước năm 2023. Thậm chí ngày ra mắt có thể bị lùi xa nếu công ty gặp phải các trở ngại khác trong quá trình phát triển.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo