Thứ bảy, 10/4/2021 | 21:49 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Giải cứu siêu tàu container chắn kênh Suez "Sốt" đất trên cả nước ĐHĐCĐ 2021 Kế hoạch kinh doanh 2021
Chủ nhật, 7/3/2021, 20:17 (GMT+7)

Apple ngừng sản xuất iMac Pro 2017

Theo Thanh Niên Chủ nhật, 7/3/2021, 20:17 (GMT+7)

iMac Pro ra mắt vào năm 2017 đã bị ngừng sản xuất, tuy nhiên người dùng vẫn có cơ hội mua một trong những sản phẩm tiêu chuẩn từ Apple Store.

Theo SlashGear, sự thay đổi này diễn ra vài ngày sau khi có tin đồn cho biết Apple sẽ sớm giới thiệu iMac mới sử dụng bộ xử lý của riêng mình, nhấn mạnh khả năng Apple sẽ loại bỏ dòng iMac Pro để chuyển sang dòng iMac mới.

Lựa chọn iMac Pro duy nhất có sẵn trên Apple Store, nhưng nguồn cung giới hạn. Ảnh chụp màn hình.

Lựa chọn iMac Pro duy nhất có sẵn trên Apple Store, nhưng nguồn cung giới hạn. Ảnh chụp màn hình.

Phát hiện từ 9to5Mac cho biết, iMac Pro 27 inch Retina 5K hiện đã được liệt kê trên cửa hàng trực tuyến của Apple ở trạng thái có sẵn nhưng “while supplies last”, tức khi nguồn cung vẫn còn. Người dùng sẽ không thể đặt hàng lựa chọn tùy chỉnh nhưng vẫn có thể mua bản cơ bản với giá 4.999 USD cùng tùy chọn gói thanh toán hằng tháng.

Sự thay đổi này diễn ra chỉ vài ngày sau khi một báo cáo từ Apple Insider tuyên bố rằng Apple đã ngừng sản xuất một vài mẫu iMac của mình. Đây có thể là một động thái được thực hiện để làm mỏng dòng sản phẩm hiện tại của Apple, nhường chỗ cho các mẫu iMac được mong đợi có phần cứng của riêng Apple.

Do việc sản xuất một số mẫu iMac được cho là đã ngừng nên có khả năng người dùng sẽ sớm thấy các mẫu iMac mới. Những mẫu iMac này sử dụng bộ xử lý Apple M1 giống như một số máy Mac gần đây. Câu hỏi đặt ra là sự kiện ra mắt iMac M1 sẽ diễn ra xung quanh WWDC 2021 hay không vẫn chưa rõ ràng nhưng một số rò rỉ khẳng định iMac mới sẽ đi kèm một số thay đổi lớn về thiết kế, bao gồm viền mỏng hơn và thiết kế hình hộp.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo