Thứ bảy, 10/4/2021 | 18:26 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Giải cứu siêu tàu container chắn kênh Suez "Sốt" đất trên cả nước ĐHĐCĐ 2021 Kế hoạch kinh doanh 2021
Thứ ba, 29/12/2020, 19:57 (GMT+7)

AirPods Max phiên bản ‘vàng nguyên chất’ giá siêu đắt

Theo Thanh Niên Thứ ba, 29/12/2020, 19:57 (GMT+7)
[Caption]AirPods Max Pure Gold có hai lựa chọn màu sắc ẢNH: CAVIAR

AirPods Max Pure Gold có hai lựa chọn màu sắc. Ảnh: CAVIAR

Theo GizmoChina, nổi tiếng với việc tạo ra các biến thể sang trọng của các sản phẩm công nghệ phổ biến, Caviar cho biết họ sẽ tung biến thể “Pure Gold” của AirPods Max mà Apple vừa công bố. Biến thể xa xỉ này có giá bán lên đến 108.000 USD, cao hơn nhiều so với giá 549 USD của tai nghe gốc.

Mẫu AirPods Max tùy chỉnh này sẽ ra mắt vào năm 2021 và có hai tùy chọn màu sắc để lựa chọn gồm trắng và đen. Các gợi ý từ Caviar cho biết tai nghe sẽ chỉ được sản xuất theo đơn đặt hàng và có thể là một mặt hàng độc quyền. Nhìn vào thiết kế lớp mạ vàng của phiên bản AirPods Max tùy chỉnh, nhiều người có thể dễ dàng nhận thấy tại sao tai nghe lại đắt tiền như vậy.

Ghi chú từ Caviar cho biết, thiết kế trên Pure Gold trông thanh lịch, nhấn mạnh địa vị chủ sở hữu và trải nghiệm hoàn hảo của nó. Về cơ bản, tai nghe được tạo ra cho những người “muốn luôn đứng đầu”. Trước đó, Caviar cũng tung ra phiên bản iPhone 12 Pro tùy chỉnh mà theo hãng nó chứa một phần nhỏ của bảng mạch máy tính Apple I ban đầu. Mặc dù vậy, tuyên bố này dường như đang có nhiều tranh cãi.

Ngoài tính thẩm mỹ bằng vàng sáng bóng, AirPods Max Pure Gold cung cấp khả năng âm thanh như bất kỳ cặp tai nghe AirPods Max nào khác. Nói cách khác, người dùng chỉ đơn giản là trả tiền cho thiết kế độc quyền và mạ vàng trên sản phẩm mà thôi. Dĩ nhiên, mức giá này sẽ không phải dành cho người dùng phổ thông mà hướng đến các đại gia, vốn là khách hàng quen thuộc của Caviar.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo