Thứ hai, 27/6/2022 | 21:42 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền Căng thẳng Nga - Ukraine ĐHĐCĐ 2022 Kết quả kinh doanh quý I/2022
Thứ hai, 15/12/2014, 14:16 (GMT+7)

“2 trong 1” với đồng hồ và két sắt Grande Infinity của Buben & Grande

Le Thi Hoa Thứ hai, 15/12/2014, 14:16 (GMT+7)

Buben & Grande vừa cho ra mắt chiếc đồng hồ để bàn sang trọng Allure vào đầu tháng 11 vừa qua, và đã gây tiếng vang lớn trong thế giới đồng hồ. Và giờ đây, Buben & Grande lại tiếp tục cho ra mắt chiếc đồng hồ “2 trong 1” hợp tác cùng với Elma và nhà sản xuất đồng hồ Erwin Sattler. Grande Infinity vừa là đồng hồ sang trọng, và vừa là két sắt an toàn, công nghệ cao.

Grande Infinity là đồng hồ quả lắc thuộc dòng Alpha 01Pendulum World Time - dòng đồng hồ quả lắc thứ hai trên thế giới với thời gian dự trữ lên đến 31 ngày, thanh treo lắc được làm bằng sợi carbon và một bộ phận cái hồi đứng yên Graham hữu hình. Grande Infinity được thiết kế theo phong cách hiện đại với những đường cong thanh lịch và cửa trung tâm trong suốt, để lộ ra những bộ phận hoạt động bên trong của Alpha 01. Bên cạnh đó, hai cánh cửa ở hai bên được ẩn đi và mở ra bằng một nút bấm, phô bày 20 bộ đếm thời gian được thiết kế theo nguyên tắc của “cơ chế Quay & Ẩn - Swing & Hide Mechanism.”

Grande Infinity là két sắt với bảo mật cao khí nó được lắp đặt bộ khóa đạt chứng chỉ VDS Class 1 – chứng chỉ hàng đầu thế giới về độ an toàn và bảo mật. Grande Infinity được giới chuyên môn đánh giá là nơi an toàn cho những đồ đạc có giá trị nhất. Với việc ra mắt Grande Infinity, Buben & Grande đã mang đến cho những người đam mê đồng hồ một đồ vật với nhiều chức năng từ báo giờ, báo thức đến lưu trữ những đồ vật quý giá và chúng ta sẽ không ngạc nhiên khi Grande Infinity trở thành món đồ yêu thích của những nhà sưu tập trên thế giới.

Lê Hoa

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo