Thứ sáu, 15/11/2019 | 17:59 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm
Thứ hai, 26/11/2012, 10:24 (GMT+7)

Từ ngày 28/12, AVS ngừng hoạt động tại HOSE

Nguyễn Huyền Thương Thứ hai, 26/11/2012, 10:24 (GMT+7)

Để hoàn tất các thủ tục chấm dứt tư cách thành viên, AVS cần công bố thông tin rộng rãi, hoàn tất báo cáo kết quả chuyển tài khoản của các khách hàng sang Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Đông Á. Đồng thời, công ty cũng cần hoàn tất các nghĩa vụ thu hồi tài sản và thanh toán phí với HOSE.

Trước đó, Chứng khoán Âu Việt đã thông báo đề nghị khách hàng có tài khoản giao dịch chứng khoán tại AVS đến làm thủ tục tất toán tài khoản và chuyển khoản chứng khoán sang thành viên lưu ký khác trước ngày Công ty được HSX và HNX chấp thuận cho ngừng giao dịch.

Công ty cũng đã thực hiện việc nộp hồ sơ xin tự nguyện chấm dứt tư cách Thành viên tại Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM (HSX) và Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX). Được biết, 9 tháng đầu năm nay, AVS lỗ hơn 9 tỷ đồng.

Ông Đoàn Đức Vịnh, Chủ tịch của AVS cho biết "AVS chỉ rút tư cách thành viên ở 2 Sở GDCK và Trung tâm Lưu ký, chứ không rút nghiệp vụ môi giới. Nghĩa là về giấy phép, AVS vẫn còn nghiệp vụ này, nhưng thực tế thì đúng là AVS sẽ không còn triển khai môi giới nữa. Ước tính, nếu không làm môi giới, AVS giảm được 10 - 12 tỷ đồng chi phí mỗi năm. Không thực hiện môi giới nữa, AVS sẽ dành ưu tiên cho hoạt động đầu tư theo chiều sâu. Nghĩa là chúng tôi sẽ tham gia mua cổ phần chi phối ở doanh nghiệp và tham gia điều hành ở mức có thể. Hiện tại, AVS có 3 - 5 khoản đầu tư kiểu này."

Diễn biến giá cổ phiếu AVS 10 phiên gần nhất

Tiểu Yến - NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo