Thứ hai, 18/10/2021 | 07:32 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ hai, 5/11/2012, 07:01 (GMT+7)

SSI triển khai hai tính năng mới cho hệ thống giao dịch trực tuyến

Nguyễn Huyền Thương Thứ hai, 5/11/2012, 07:01 (GMT+7)

 

Với hai tính năng mới được triển khai, khách hàng tại SSI sẽ có thêm một kênh giao dịch quyền và lô lẻ qua internet bên cạnh các kênh giao dịch đã có như trực tiếp tại quầy, gửi email hay qua điện thoại.

Với tính năng thực hiện quyền trực tuyến, khách hàng sẽ dễ dàng theo dõi tình trạng và thông tin chi tiết các quyền đang phát sinh trên tài khoản như quyền cổ tức bằng tiền, quyền cổ tức bằng cổ phiếu, quyền cổ phiếu thưởng và quyền mua cổ phiếu.

Để đăng ký quyền mua trực tuyến, khách hàng chỉ cần xác nhận đồng ý hay từ chối quyền mua, hệ thống sẽ tự động thực hiện yêu cầu của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Tính năng này cũng cho phép khách hàng truy vấn hay tìm kiếm theo thời gian, theo mã chứng khoán… các thông tin chi tiết về quyền phát sinh trong quá khứ.

Tính năng bán cổ phiếu lô lẻ trực tuyến giúp khách hàng đặt bán cổ phiếu lô lẻ vào thời điểm mong muốn và nhận tiền bán cổ phiếu lô lẻ trực tiếp vào tài khoản.

Quang Minh - NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo