Thứ ba, 12/11/2019 | 11:35 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm
Thứ năm, 13/12/2012, 17:16 (GMT+7)

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 14.12

Nguyễn Bình Minh Thứ năm, 13/12/2012, 17:16 (GMT+7)

Cả hai chỉ số có thể tăng điểm tiếp

(Công Ty Chứng Khoán Đầu Tư Việt Nam - IVS)

Chúng tôi vẫn cho rằng thị trường vẫn còn dư địa để tăng điểm trước khi có sự điều chỉnh tại vùng 400 điểm với VN-Index và 56 điểm với HNX-Index. Những mốc điểm này là rất quan trọng, nó có thể cho biết liệu thị trường có thể hình thành tiếp một trend tăng giá mạnh hay không. Và rất có thể trong phiên ngày mai, quỹ Market Vector Vietnam ETF sẽ lại khuấy động thị trường tạo động lực cho cả hai chỉ số có thể tăng điểm tiếp.

Thị trường vẫn có cơ hội đi tiếp trong các phiên tiếp theo

(Công ty cổ phần Chứng khoán BIDV - BSC)

Phiên điều chỉnh hôm nay chưa xuất hiện tín hiệu về đảo chiều xu thế, thị trường vẫn có cơ hội đi tiếp trong các phiên tiếp theo. Kháng cự của 2 chỉ số ở mức 400 điểm, 56 điểm. Trong đó, ngưỡng 400 điểm được chúng tôi đánh giá là khá mạnh, trước đây đã nhiều lần VN-Index thất bại trong việc chinh phục ngưỡng kháng cự này.

Nhiều mã cổ phiếu có thể điều chỉnh thêm phiên ngày mai

(Công ty Chứng khoán Bảo Việt - BVSC)

Theo quan điểm của BVSC, áp lực chốt lời khiến nhiều mã cổ phiếu có thể điều chỉnh thêm phiên ngày mai. Tuy nhiên, do tỷ lệ tăng của thị trường chưa quá lớn so với vùng đáy nên mức điều chỉnh sẽ không sâu. Duy trì quan điểm không quá bi quan, chúng tôi cho rằng nhà đầu tư có thể tiếp tục duy trì tỷ trọng cổ phiếu ở mức trên trung bình, những phiên điều chỉnh là cơ hội tốt để tăng tỷ trọng và cơ cấu lại danh mục.

Nhà đầu tư có thể tham gia mua vào một phần nhỏ danh mục

(Công ty chứng khoán FPT - FPTS)

Những phiên giao dịch trong tuần qua điều chỉnh chỉ xuất hiện trong phiên, thị trường giao dịch khá tích cực, sự tăng giảm đan xen của những cổ phiếu Bluechips giúp cho VN-Index giữ được đà tăng nhẹ, trong khi đó HNX-Index lại bùng nổ với sự dẫn dắt của những cổ phiếu vốn hóa lớn trên sàn này. Quan trọng nhất là thanh khoản không ngừng gia tăng cho thấy mức độ quan tâm của nhà đầu tư tới thị trường đã trở lại nhiều hơn, cùng với sự ổn định của dòng tiền trong những phiên gần đây thì nhà đầu tư có thể tham gia mua vào một phần nhỏ danh mục tại những thời điểm điều chỉnh của thị trường.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

Bình Minh - NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo