Thứ ba, 29/11/2022 | 08:08 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Câu chuyện kinh doanh Ngân hàng bán nợ/tài sản thế chấp Nhìn lại nửa đầu năm 2022 Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền
Thứ hai, 4/10/2021, 19:20 (GMT+7)

NDH eConference - Chương trình tư vấn 'đặc quyền cho nhà đầu tư của SSI'

Thu Hằng Thứ hai, 4/10/2021, 19:20 (GMT+7)

NDH eConference là chuỗi chương trình tư vấn đầu tư dành riêng cho nhà đầu tư của SSI. Với nội dung được xây dựng công phu, cùng sự tham gia của các chuyên gia từ công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam chắc chắn sẽ mang lại những kiến thức hữu ích, kinh nghiệm cần thiết mà mọi Nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

Được kết cầu thành 5 số, lên sóng vào 15h chiều các ngày thứ Tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 13/10 chuỗi chương trình NDH eConference – “Đặc quyền SSI” là sự kết hợp giữa Chuyên trang Người Đồng Hành và Chứng khoán SSI sau nhiều tháng xây dựng nội dung, lựa chọn chủ đề nhằm mang đến cho nhà đầu tư một chương trình tư vấn chất lượng, có giá trị kiến thức trong dài hạn nhưng vẫn cập nhật, bám sát với diễn biến thị trường. 

“Vẫn trên quan điểm kiến thức là nền móng để xây dựng một chiến lược đầu tư bền vững, chúng tôi xây dựng chuỗi NDH eConference nhằm cung cấp thêm cho các khách hàng của SSI một kênh thông tin tin cậy để tham khảo, từ đó đưa ra quyết định đầu tư phù hợp với khẩu vị đầu tư của riêng mình” – Đại diện Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI – Ông Nguyễn Chí Trung  - PGĐ Khối Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng Cá nhân chia sẻ.

Được biết, sau khi Chuỗi livestream tư vấn đầu tư do SSI và VTV  phối hợp tổ chức kết thúc trong tháng 8 vừa qua, gây được tiếng vang và thu hút đông đảo Nhà đầu tư quan tâm, SSI đã tiếp nhận các ý kiến đóng góp từ khách hàng, lắng nghe nhu cầu đầu tư, quan sát diễn biến của thị trường để xây dựng một chương trình dành riêng cho khách hàng của SSI với kịch bản chuyên nghiệp và sự chuẩn bị kỹ lưỡng. “Tôi tin rằng Nhà đầu tư sẽ thấy được tâm huyết đằng sau những chia sẻ từ các chuyên gia SSI, cũng như cách mà chúng tôi dày công chuẩn bị cho chương trình này. Tất cả đều xuất phát từ mục tiêu luôn muốn mang đến những sản phẩm – dịch vụ chất lượng tới khách hàng của SSI. Việc kết hợp cùng chuyên trang Người Đồng Hành để tổ chức chương trình cũng giúp chúng tôi lan tỏa nhiều hơn những giá trị của chương trình muốn mang đến cho Nhà đầu tư” – Ông Nguyễn Chí Trung chia sẻ thêm.

Chỉ cần một phút đăng ký tham gia tại https://hoithao.ndh.vn/ , tất cả các nhà đầu tư có tài khoản tại SSI sẽ có cơ hội được hưởng đặc quyền tham gia chương trình tư vấn đầu tư hấp dẫn này.

qrcode-sua-png-1633330370-7691-163333046

Không có một công thức chung nào cho sự thành công. Quan điểm, mục tiêu của những nhà đầu tư là khác nhau. Do đó, SSI cung cấp kiến thức và giúp nhà đầu tư đánh giá trên quan điểm của những chuyên gia, để mỗi nhà đầu tư từ đó tìm thấy định hướng riêng. Mọi vấn đề sẽ được "vỡ lẽ" khi nhà đầu tư được tiếp thu kiến thức một cách bài bản, hệ thống. Và một cách dễ dàng nhất chính là học từ những người có kinh nghiệm.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo