Thứ ba, 12/11/2019 | 12:17 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm
Thứ năm, 13/12/2012, 19:58 (GMT+7)

EMC giải trình giảm sàn 10 phiên liên tiếp

Thứ năm, 13/12/2012, 19:58 (GMT+7)

 

Từ ngày 29/11 - 12/12, cổ phiếu EMC giảm sàn 10 phiên liên tiếp. Nguyên nhân được EMC giải thích là do trên thị trường, khối lượng cung nhiều hơn cầu mua. Bên cạnh đó, tâm lý các nhà đầu tư bị dao động do tình hình chung của thị trường chứng khoán, chỉ số VN Index có sự tăng giảm thất thường.

Cũng theo EMC, do các cổ đông muốn cơ cấu lại danh mục đầu tư của mình, nên việc bán bớt cổ phiếu EMC là nằm ngoài tầm kiểm soát của công ty.

Theo thông tin từ EMC, hiện tình hình sản xuất của công ty vẫn ổn định và khả quan, không có biến động bất thường nào làm ảnh hưởng đến kết quả sản xuất kinh doanh chung của công ty.

Mọi hoạt động quản lý và kiểm soát tài chính trong công ty vẫn được thực hiện tốt và nằm trong tầm kiểm soát. Tỷ lệ nợ vay để phục vụ yêu cầu sản xuất vẫn giữ được ở mức thấp so với cùng kỳ năm trước và không có nợ dài hạn.

Được biết, cổ phiếu EMC chính thức giao dịch trên HOSE vào ngày 29/11 với giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 12.000 đồng/cổ phiếu. Công ty có vốn điều lệ là 80,73 tỷ đồng, trụ sở chính công ty tại Km 9, Xa lộ Hà Nội, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM.

EMC hoạt động chính trong các lĩnh vực chế tạo máy biến áp, chế tạo phụ tùng cho các nhà máy điện, phụ kiện đường dây và trạm điện, tủ bảng điện các loại, thí nghiệm và sửa chữa thiết bị điện; Sửa chữa, lắp đặt các tổ máy phát điện Diesel; khai thác, xây dựng các công trình nhà máy thủy điện vừa và nhỏ.

Đồng thời EMC cũng xây lắp các công trình điện công nghiệp, dân dụng đến cấp điện 220KV; gia công cơ khí, sản xuất trụ điện thép và giá đỡ thiết bị đến 500KV; sản xuất các loại cáp điện, dây điện từ; kinh doanh và xuất nhập khẩu máy biến áp, các phụ tùng, thiết bị điện và thiết bị công nghệ thông tin viễn thông, kinh doanh du lịch lữ hành quốc tế và nội địa.

Trần Thúy - NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo