Thứ tư, 21/8/2019 | 16:03 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý II/2019 Bức tranh bất động sản cao cấp Trào lưu homestay Điện mặt trời trước 30/6 Chứng quyền có bảo đảm
Thứ năm, 17/6/2010, 07:49 (GMT+7)

Country Awards 2010: Vinh danh SSI với 3 giải thưởng quan trọng

Thứ năm, 17/6/2010, 07:49 (GMT+7)

“Country Awards” được tạp chí FinanceAsia tổ chức hàng năm để tôn vinh các công ty, tổ chức xuất sắc nhất hoạt động trong các lĩnh vực ngân hàng, ngân hàng đầu tư, tư vấn và môi giới chứng khoán của khu vực Châu Á.

Những công ty, tổ chức được nhận giải ngoài việc là đơn vị xuất sắc nhất của quốc gia còn phải đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của ngành mà công ty, tổ chức đó đang hoạt động. Vào ngày 17/6 hôm nay, FinanceAsia đã công bố giải thưởng của 7 quốc gia trong khu vực Châu Á là Bangladesh, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Singapore, Sri Lanka và Việt Nam.

Một lần nữa, CTCP Chứng khoán SSI nhận vinh dự khi xuất sắc đoạt ba giải thưởng: Nhà môi giới xuất sắc nhất (Best Broker), Nhà tư vấn xuất sắc nhất (Best Equity House) và Ngân hàng đầu tư tốt nhất (Best Investment Bank). So về giải thưởng năm 2009, SSI năm nay tiếp tục giành thêm một giải nữa ở hạng mục Ngân hàng đầu tư tốt nhất.

Như vậy. cùng với giải thưởng Công ty quản lý quỹ nội địa tốt nhất (Best Vietnam Onshore Fund House) của tạp chí Asian Investor vào tháng trước (19/5), SSI đã đạt được giải thưởng tốt nhất Việt Nam cho tất cả các mảng họat động kết nối vốn và cơ hội đầu tư của mình bao gồm Dịch vụ chứng khoán, Dịch vụ ngân hàng đầu tư và Quản lý quỹ.

Ở những giải thưởng còn lại, các ngân hàng ACB, HSBC, Credit Suise một lần nữa nhận được giải thưởng mà ba ngân hàng này đã giành được năm ngoái. Trong khi, Ngân hàng thường tín Sài Gòn nhận giải Ngân hàng Quản lý tiền mắt xuất sắc nhất và Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội nhận giải Ngân hàng Tài chính thương mại xuất sác nhất..

Danh sách giải thưởng của Country Awards 2010:

Ngân hàng Việt Nam xuất sắc nhất
Ngân hàng ACB

Ngân hàng đầu tư xuất sắc nhất
Công ty Chứng khoán Sài Gòn (SSI)

Nhà tư vấn xuất sắc nhất
Công ty Chứng khoán Sài Gòn (SSI)

Nhà môi giới xuất sắc nhất
Công ty Chứng khoán Sài Gòn (SSI)

Ngân hàng Quản lý tiền mặt xuất sắc nhất
Ngân hàng Thường Tín Sài Gòn (Sacombank)

Ngân hàng Tài chính thương mại xuất sắc nhất
Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội

Ngân hàng thương mại nước ngoài xuất sắc nhất
Ngân hàng HSBC

Ngân hàng đầu tư nước ngoài xuất sắc nhất

Ngân hàng Credit Suisse

 


 

Quốc Hùng-NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo